Sự kì diệu của cỏ lúa mì trong ngăn ngừa và điều trị tiểu đường

Sự kì diệu của cỏ lúa mì trong ngăn ngừa và điều trị tiểu đường

Chia sẻ trang này

 1. cỏ lúa mì

  cỏ lúa mì New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 514 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cỏ lúa mì là thực phẩm rất tốt cho cơ thể con người. Sự kì diệu của cỏ lúa mì trong ngăn và điều trị bệnh tiểu đường đã được viện y tế Hippocarates institule - Hoa kỳ và các tổ chức y tế hàng đầu khẳng định.


  [​IMG]
  Cỏ lúa mì ( Wheatgrass) còn có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mì có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. Cỏ lúa mì được sử dụng chủ yếu dưới dạng nước ép.

  Ngoài những lợi ích trong việc giúp cải thiện hễ miễn dịch, giải độc gan... sử dụng nước ép Cỏ lúa mì thường xuyên thực sự tốt cho việc ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

  Mỗi khi sử dụng nước ép Cỏ lúa mì trước mỗi bữa ăn, chất xơ sẽ kiểm soát sự hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự gia tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn.

  [​IMG]

  Cỏ lúa mì chứa hàm chứa lượng magiê cao bởi lẽ khoáng chất này có hầu hết trong chlorophyll (Diệp lục). Lượng magiê này đã cải thiện độ nhạy insulin. Nồng độ magiê đóng một vai trò khá quan trọng trong việc trì hoãn sự công kích của bệnh tiểu đường ở giai đoạn 2 và đặc biệt tránh được các biến chứng tàn phá của nó như các bệnh tim mạch, bệnh lý võng mạc, bàn chân và bệnh thận…
  Các chất dinh dưỡng khác trong Cỏ lúa mì cũng hỗ trợ thể lực cho bệnh nhân tiểu đường.

Chia sẻ trang này

[X]