Sự thật về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Sự thật về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Chia sẻ trang này

 1. Bella Bella

  Bella Bella Member

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 9,043 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp trị sẹo đang được rất nhiều người quan tâm bởi những lời quảng cáo hấp dẫn như chi phí thấp, an toàn mà hiệu quả cao...Vậy sự thật về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhá.


  Kim lăn trị sẹo rỗ dễ nổi mụn


  Theo quảng cáo của nhiều nhà cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ với nhiều hiệu quả vô cùng hấp dẫn như xóa da sần sùi, làm mờ, dần biến mất tình trạng da nhăn, chảy xệ hay lỗ chân lông to và đặc biệt loại bỏ những vết sẹo rỗ rất tốt. Tuy nhiên sự thật lại không như vậy.

  Được đánh giá là một trong các phương pháp trị sẹo rỗ mới hiện nay, kim lăn trị sẹo rỗ nhận được sự ưa chuộng của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng cũng không ít chị em sau khi điều trị không có được kết quả như mong muốn. Thậm chí có một số trường hợp còn nổi mụn khắp mặt.

  Lăn kim trị sẹo rỗ gây đỏ và sưng tấy  lan-kim-tri-seo-ro1.jpg
  Lăn kim trị sẹo rỗ có thể khiến bạn bị mắc 1 số bệnh ngoài da
  Chất liệu cũng như lỗ kim cũng có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Với những chất liệu không có nguồn gốc rõ ràng không những không làm thu nhỏ các vết sẹo rỗ còn khiến sẹo rỗ bị kích ứng mẩn đỏ. Còn đối với những chất liệu dù an toàn, khi điều trị vẫn gây ra những tổn thương trên da không mong muốn như sưng tấy, ửng đỏ, lâu lành. Thậm chí là viêm nhiễm và mắc một số bệnh ngoài da nghiêm trọng nếu không biết cách chăm sóc và giữ vệ sinh làn da đúng cách.

  Lời khuyên khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim


  Hiện nay kim lăn trị sẹo rỗ đang tạo nên những cơn sốt làm đẹp tại Việt Nam. Tuy nhiên bản chất của phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy hại nếu không biết. Lời khuyên cho mọi người khi trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là:

  - Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo rỗ uy tín để được sử dụng dịch vụ trị sẹo rỗ an toàn với chất liệu và lỗ kim tốt nhất giúp hạn chế tổn thương cho da.

  - Ngay sau điều trị bằng phương pháp lăn kim bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc cẩn trọng nhất. Bởi kim lăn gây tổn thương da, nếu không vệ sinh và có chế độ ăn uống đúng cách, những vết sẹo lỗ trên da của bạn sẽ bị viêm nhiễm.

 2. gaucon_lonton

  gaucon_lonton New Member

  • 22 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  thật sự mà nói nếu như chọn một cây kim không tốt thì chưa đẹp da đã nát da rồi, may mắn thì da không hư nhưng hiệu quả cũng rất kém.
  Ai chưa biết thì tham khảo bài này nhé: http://drroller.vn/news/8-dung-su-dung-kim-lan-neu-ban-chua-doc-bai-nay/
  Cá nhân mình xài kim Dr. Roller (ai thích thì xài Derma roller của Đức cũng được, có điều giá chát gấp đôi mà theo mình chất lượng cũng xêm xêm), đây là những kim thật sự tốt và nổi tiếng được công nhận trên thế giới rồi nên cũng yên tâm hơn.
  PP nào cũng vậy không thể nào đạt kết quả 100%, mỗi người tự xem cái nào phù hợp với mình thì áp dụng.
  cá nhân mình thấy lăn kim thì rẻ, dễ làm và nếu kiên trì thì da sẽ đẹp hơn thấy rõ. giờ hết sẹo thì mình cũng xài để dưỡng da và xem nó là PP làm đẹp mà mình sẽ theo suốt đời.

Chia sẻ trang này

[X]