Những điều lưu ý khi sữa mũi hàn quốc

Sửa mũi Hàn Quốc, những điều cần chú ý

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,292 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều lý do khiến chị em chọn sửa mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm thấy được khi quyết định chọn, chị em cũng cần chú ý những điều sau nhé.


  sua-mui-Han-Quoc.jpg

  Sửa mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp

  Rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có được chiếc mũi thon gọn. Tuy nhiên, không phải ai sau khi phẫu thuật cũng có được chiếc mũi nhưng mong muốn, không những vậy sau nhiều lần, sửa và nâng mũi không thành công còn để lại rất nhiều hệ lụy. Có thể kể đến như:

  + Dị ứng với chất liệu mũi: Điều này xảy ra khi chất liệu sụn không an toàn, kém chất lượng và gây dị ứng, bỏng và rát từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe.

  + Mũi hếch, lệch, lộ sống mũi: Điều này xảy ra khi chất liệu độn nâng mũi mũi không phù hợp sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị biến dạng, mũi bị hếch, lệch sóng mũi, nghiêm trọng hơn nữa có thể gây ra tình trạng biến dạng khuôn mặt.

  Để tránh những điều trên, trước khi sửa mũi Hàn Quốc chị em cần lưu ý:

  + Trước khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi

  Cần nhất là phải gặp bác sĩ trước khi phẫu thuật. Trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định. Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh lí, các loại thuốc đã và đang sử dụng… với bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất.

  Nhiều thẩm mỹ viện rất đông, để tránh mất thời gian chờ đợi bạn nên gọi điện thoại trước đặt lịch tư vấn. Khi đến tư vấn mang hình mẫu chiếc mũi mà bạn mong muốn cho bác sĩ xem. Chuẩn bị kiến thức sơ lược về các kĩ thuật nâng mũi và lựa chọn phương pháp bạn thích và trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình. Ngoài ra cũng nên hỏi về những vấn đề như quy trình, bảo hành, tái khám…

  sua-mui-Han-Quoc1.jpg

  Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc

  Tiếp đến là phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sửa mũi Hàn Quốc, việc lựa chọn những bệnh viện thẩm mĩ có uy tín là điều quan trọng giúp bạn an tâm thực hiện phẫu thuật. Hãy chọn những cơ sở được cấp phép, bác sĩ có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

  Một điều nữa, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn một kĩ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao và an toàn tuyệt đối sau khi sửa mũi.

  + Sau khi phẫu thuật

  Bạn cần đến tái khám đúng lịch. Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước khi mới phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc xong. Về nhà phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống… Bạn càn tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu.

  Đó là những điều bạn cần biết để ca phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có độ rủi ro thấp nhất, chúc các bạn có được chiếc mũi như ý.

  Xem thêm:
  [​IMG]Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?
  [​IMG]Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp hiện nay
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]