Sửa mũi tẹt thành mũi cao không còn là khó khăn

Sửa mũi tẹt thành mũi cao không còn là khó khăn

Chia sẻ trang này

 1. trinhnguyet

  trinhnguyet New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,879 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chiếc mũi thấp tẹt làm gương mặt kém duyên và ảnh hưởng tới tâm lý? Bạn muốn biến chiếc mũi tẹt trở nên cao hơn nhưng chưa tìm ra giải pháp? Tham khảo bài viết sau để tìm ra bí kíp sửa mũi tẹt thành mũi cao cực đơn giản ngay tại nhà nhé!

  1. Mũi tẹt là như thế nào?
  Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Thay vào đó, đa số người Á Đông đều có chung đặc điểm là mũi thấp tẹt, thiếu tinh tế, thể hiện qua:

  + Sống mũi thấp.

  + Mũi không có form dáng khiến tổng thể mất cân xứng.

  + Thông thường mũi tẹt sẽ khiến cho tổng thể dáng mũi ngắn, có tình trạng hếch khiến lỗ mũi bị lộ.

  + Khi nhìn trực diện vào gương mặt, một dáng mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém thu hút, thiếu tinh tế.

  + Khi nhìn nghiêng 1 gốc vuông với gương mặt, mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn thẩm mỹ không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng.

  2. Hướng dẫn cách vuốt mũi cao hơn đơn giản tại nhà
  – Vuốt mũi là phương pháp nhằm nâng cao sống mũi và làm thon gọn cánh mũi được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc “vuốt mũi có cao lên được không?” – Câu trả lời là có vì biện pháp này không phải là không có cơ sở khoa học do việc thường xuyên vuốt mũi sẽ tác động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên một dáng mũi cố định.

  – Thực hiện cách vuốt mũi cao lên thon gọn:

  Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy

  Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại vuốt nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

  Bước 3: Vừa bóp, vừa vuốt theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống.

  Thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn.

  Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại nhiều hiệu quả bởi cấu trúc xương mũi được quy định bởi gen di truyền và sự phát triển về thể chất của cơ thể. Qua thời gian dài, xương mũi đã được định hình nên tác dụng nhẹ từ ngoại lực bên ngoài không thể thay đổi dáng mũi nhô lên tự nhiên được.

  3. Biến mũi tẹt thành mũi cao bằng nâng mũi Hàn Quốc
  Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm về mũi tẹt, sống mũi thấp bằng các phương pháp tự nhiên thường mất thời gian khá lâu mà hiệu quả cũng không cao. Giải pháp duy nhất là sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bằng cách dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Đây được đánh giá là giải pháp hiệu quả, không để lại sẹo và rất an toàn.

  Để giúp khách hàng khắc phục nhược điểm về mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ dáng mũi và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê cục bộ và tiến hành mổ trong khoang mũi. Sau một thời gian bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao thẳng và thon gọn không kém gì sao Hàn.

Chia sẻ trang này

[X]