Sững sờ khi phát hiện bí mật về hàm răng giả được vợ giấu kín 10 năm

Sững sờ khi phát hiện bí mật về hàm răng giả được vợ giấu kín 10 năm

Chia sẻ trang này

 1. danong360

  danong360 Member

  • 95 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 691 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Và đến khi nghe vợ thú nhận lý do cô ấy phải trồng răng giả là bởi khi xưa cô ấy yêu người đã có vợ. Cô ấy từng bị vợ người yêu đến đánh ghen và làm gẫy răng, anh như muốn nổ tung.


  Tôi và cô ấy quen nhau khi một lần tôi tình cờ gặp cô ấy ở quán cà phê gần nhà, nụ cười tươi rói và gương mặt rất sáng của cô ấy đã hút hồn tôi. Chúng tôi quen nhau từ đó và như thể tình yêu sét đánh, chỉ 3 tuần sau buổi gặp đầu, chúng tôi đã nhận lời yêu nhau.

  Tình yêu của chúng tôi đẹp như mộng bởi cả hai đều là dân văn chương, chữ nghĩa, sống thanh nhã. Chúng tôi yêu nhau như thể mối tình đầu. cô ấy chẳng bao giờ căn vặn tôi về những mối tình cũ hay quá khứ tình trường. Còn tôi cũng chẳng bao giờ hỏi cô ấy tôi là mối tình thứ mấy trong đời.

  Tuy vậy, khi tôi ngỏ lời muốn tổ chức lễ cưới, dù lòng vui nhưng cô ấy không tránh khỏi những băn khoăn. Bởi lẽ cô ấy biết cô ấy đã từng có một quá khứ yêu đương không mấy tốt đẹp, rằng đôi lúc cô ấy cảm thấy mình không xứng đáng với tôi.

  anh-vo-chong-hanh-phuc.jpg
  Quãng thời gian hạnh phúc của 2 chúng tôi
  Và cả hàm răng trắng bóng đều chằn chặn mà tôi vẫn hay khen cô ấy thực ra đâu phải “trời sinh” như cô ấy nói. Nó chính là hàm răng giả được cô ấy sử dụng để che đi một phần quá khứ không muốn nhớ đến. Ấy vậy nhưng vì sợ hạnh phúc tuột khỏi tầm tay, vì không muốn tôi buồn, cô ấy lại tiếp tục giữ kín quá khứ của mình và thề sống để bụng chết mang theo. Hơn nữa, cô ấy nghĩ một người sống phóng khoáng như tôi chắc cũng sẽ không chấp nhặt quá khứ vì có lần tôi từng nói: “Người ta có thể lấy cave về làm vợ chứ không thể lấy vợ làm cave”.

  Tuy vậy, cuộc sống thực không ai có thể học hết chữ ngờ. Đúng vào bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, trong lúc ăn uống tại nhà hàng, một người bạn cô ấy vô tình hỏi tôi: “Đã phải đưa vợ đi trồng lại răng lần nào chưa?” khiến tôi tái mặt.

  Tối đó, tôi đã nổi giận khi nghe cô ấy thú nhận hàm răng trên của cô ấy là răng giả chứ không phải “trời sinh” như trước nay cô ấy vẫn nói. Và đến khi nghe cô ấy thú nhận rằng lý do cô ấy phải trồng răng giả là bởi khi xưa cô ấy yêu người đã có vợ, cô ấy từng bị vợ người yêu đến đánh ghen và làm gẫy răng, tôi đã không ngần ngại ném vỡ tan cả một tủ kính giữa đêm khuya khiến hàng xóm phải chạy sang can ngăn.

  Tôi nói cô ấy là kẻ xảo trá và thề sẽ không bao giờ tha thứ cho việc này. Còn cô ấy chỉ biết khóc và ân hận nhưng một lần bất tín, vạn lần bất tin khiến tôi cảm thấy sững sờ và khó chấp nhận.

Chia sẻ trang này

[X]