Sửng sốt cô gái xinh đẹp bị chết trong máy giảm béo

Sửng sốt cô gái xinh đẹp bị chết trong máy giảm béo

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 479 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chelsea Ake-Salvacion, nữ quản lý của một spa làm đẹp nổi tiếng tên là Spa Rejuvenice tại thành phố Los Angeles chết trong máy giảm béo khi đang thực hiện trị liệu trong máy Cryochamber. Xác của nữ quản lý spa được tìm thấy sau hơn 10 tiếng đông cứng.


  chat-trong-may-giam-beo1.jpg
  Chelsea Ake-Salvacion

  Cryochamber là một loại máy làm đẹp sử dụng phương pháp làm lạnh sâu tiên tiến nhằm tái tạo lại tế bào toàn thân, giảm đau nhức, cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm da sáng mịn hồng hào, ngoài ra còn giúp đông cứng mỡ, tiêu hao calo và giảm béo. Thông thường một liệu trình kéo dài khoảng 3 phút. Người sử dụng sẽ chỉ mặc đồ lót thể thao, đeo chụp tai, mặt nạ, tất chân, dép đi trong nhà khi bước vào máy được làm lạnh với nhiệt độ khoảng -115 độ C. Phương pháp làm đẹp hiện đại bằng máy đông lạnh được nhiều ngôi sao Hollywood ưa thích bởi đem lại hiệu quả nhanh.

  Xem thêm bài viết: Mốt giảm mỡ bụng chỉ nhờ... ni lông cực hot

  chat-trong-may-giam-beo2.jpg
  Chiếc máy tử thần giết người trong tích tắc

  Người nhà của Chelsea Ake-Salvacion chia sẻ hầu như ngày nào nạn nhân cũng trị liệu 1 lần với máu Cryochamber để làm đẹp và thư giãn. Các nhân chứng cho biết Chelsea là người rời trung tâm spa cuối cùng trong ngày. Đặc biệt trong hôm mà Chelsea chết, thiết bị Cryochamber đã bị hỏng hóc không thể tắt và cửa không mở như bình thường. Tuy nhiên dường như Chelsea vẫn sử dụng chiếc máy mà không quan tâm tới những chi tiết lỗi chết người.

  Theo giám định pháp y, cô gái xinh đẹp đã "chết ngay trong tích tắc" khi vào chiếc máy tử thần này. Phía cảnh sát xác định Chelsea đã bị đông cứng trong hơn 10 tiếng ở nhiệt độ -240 độ C trước khi tìm thấy. Họ nghĩ Chelsea bị ngạt và chết cóng khi thực hiện quá trình trị liệu một mình mà không có người trợ giúp.

  Xem thêm bài viết: Hoảng hồn với cách nâng ngực bằng máu tươi như ma cà rồng

Chia sẻ trang này

[X]