Suýt tử vong vì muốn nâng ngực to nhiều lần

Suýt tử vong vì muốn nâng ngực to nhiều lần

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 884 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em đang có nhu cầu đi nâng ngực vì vốn liếng cũng không có nhiều. Vì thế hay lê la xem báo chí mấy bài viết về nâng ngực. Vô tình bắt gặp bài này, vội lên đây share cho các chị ngay kẻo quên.


  Chị T.N.D. (27 tuổi, quận 5 TP.HCM) nhập viện trong tình trạng thâm nhiễm 1 mảng lớn trên toàn bộ ngực lan 2 bên bụng, nách, 2 bên cổ, nhiều u cục dưới da, hạn chế vận động cổ, căng tức ngực, viêm tấy đỏ da lan tỏa 2 bên ngực ….Bác sĩ cho biết, chị đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài suốt 18 tiếng đồng hồ mới thoát khỏi tay tử thần. Nguyên nhân là do... silicon nâng ngực.

  nang-nguc-1.jpg

  Theo chị D. chia sẻ, cách đây hơn 3 năm khi chưa lập gia đình, chị luôn mặc cảm vì bộ ngực nhỏ. Nhưng sợ phẫu thuật, không dám đi nâng ngực nên chị đã nghe theo lời người quen giới thiệu có chỗ nâng ngực đẹp như ý mà không phải phẫu thuật. "Khi đến thì nghe nói rất hấp dẫn, đặc biệt là người bán và tiêm silicon cho tôi nói đây là mỡ nhân tạo cao cấp được xách tay từ Mỹ về nên rất an toàn, không có biến chứng gì cả.

  Lần đầu làm thử thấy hiệu quả ngay nên tôi đã tiêm cả thảy 6 lần để nâng 2 bên ngực với giá hơn 2.000 USD, cũng tương đương như đặt túi ngực chứ đâu có rẻ. Vậy mà kết quả, bây giờ…. các BS còn giữ được cái mạng sống của tôi là may lắm rồi, nói chi đến chuyện xấu hay đẹp nữa. Cứ tưởng bỏ ra vài ngàn đô để mua được hàng xịn ai dè….tự rước họa vào thân", chị D. nói.

  Tuy nhiên, theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, Silicon lỏng y khoa rất đắt tiền và hiện nay trên thị trường hầu như là không có. Còn silicon công nghiệp không dùng cho người – thứ được bán đại trà khắp nơi thì rất nguy hiểm gây biến chứng nặng nề phải cắt bỏ toàn bộ ngực, mông, dương vật, âm đạo, mũi,….thậm chí là tử vong.

  nang-nguc-2.jpg

  Theo ghi nhận của các chuyên gia, do tâm lý của bệnh nhân muốn làm đẹp nhưng sợ phẫu thuật, muốn đẹp tức thì, không mổ xẻ, không đau đớn, không uống thuốc nên đã bị một số người đánh lừa để chích chất làm đầy. Hiện nay giá thường được nói rất cao để bệnh nhân tin rằng đây là mỡ nhân tạo chất lượng tốt, hàng xịn, xách tay thực sự. Có “làm giá” thì bệnh nhân mới tin hàng xịn.

  Người chích vì lợi nhuận sẽ làm tất cả, biết có thể gây chết vẫn làm. Còn nạn nhân và cả gia đình nạn nhân không may bị tử vong hay thương tật thì do xấu hổ vì hành vi dại dột của con em mình nên thường cũng không tố cáo những kẻ chuyên bơm dạo gây ra tai vạ.





Chia sẻ trang này

[X]