Tác hại của miếng dán mí mắt khi sử dụng thường xuyên

Tác hại của miếng dán mí mắt khi sử dụng thường xuyên

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 7,393 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đã từ lâu, miếng dán mí mắt đã được xem là trợ thủ đắc lực giúp các chị em khắc phục các nhược điểm như mắt 1 mí, mắt to mắt nhỏ,..... Tuy nhiên, nếu sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên sẽ gây những ảnh hưởng đến mắt. Vậy tác hại của miếng dán mí mắt nếu sử dụng thường xuyên là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguy hại mà bạn không thể ngờ tới

  [​IMG]
  Miếng dán kích mí khá tiện lợi nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hại cho bản thân


  I - Những nguy hại của việc sử dụng miếng dán kích mí

  Theo đó, việc lạm dụng miếng dán kích mí trong thời gian dài có thể dẫn đến các vấn đề về mắt như sau:

  1/ Gây các bệnh về mắt

  Các miếng dán kích mí muốn dính được vào mắt phải có gắn keo để cố định. Chính vì vậy, trong một số trường hợp khi bạn dụi mắt hoặc ra mồ hôi, gặp mưa, các chất keo này có thể bị dây vào mắt gây hại cho mắt do trong thành phần có chứa các hóa chất độc hại. Không ít trường hợp phải nhập viện vì viêm giác mạc do kích mí.

  2/ Có thể làm trầy xước, tổn thương mí mắt

  Việc dán mí, bóc ra, tẩy trang cho hết lớp rất dễ làm tổn thương mí mắt do vùng da này khá nhạy cảm. Một số trường hợp dị ứng keo ở miếng dán có thể khiến mắt của bạn bị sưng đỏ, phù nề, thậm chí là nhiễm trùng nặng.

  3/ Gia tăng tốc độ lão hóa mắt

  Việc tác động mạnh đến mí mắt trong thời gian dài do dùng miếng dán kích mí sẽ khiến vùng da này nhăn nheo, chảy xệ, đẩy nhanh quá trình lão hóa, gây sụp mí sớm.


  II – Vậy phải làm gì để sở hữu mắt 2 mí to tròn mà không cần kích mí

  Từ những nguy hại tiềm ẩn mà miếng dán kích mí có thể gây ra, chúng ta cần hạn chế sử dụng sản phẩm này. Khi muốn sở hữu mắt to tròn bạn nên tìm đến các giải pháp tạo hình mắt 2 mí lâu dài, an toàn hơn như:

  Giải pháp 1: Bấm mí mắt:

  Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí - Giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng cách luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay cho mình đôi mắt 2 mí to tròn – Hiệu quả duy trì lên đến 10 năm.

  Giải pháp 2: Cắt mí mắt:

  Là giải pháp tạo mắt 2 mí thông qua phẫu thuật cắt bỏ da chùng thừa kết hợp tạo nếp mí mới to rõ ràng khắc phục triệt để các khuyết điểm của mắt như mắt 1 mí, mí lót, mí sụp,… Hiệu quả mà cắt mí mang lại có thể kéo dài trên 10 năm.
  Bạn hãy là một cô nàng thông minh biết lựa chọn cho mình giải pháp làm mắt 2 mí to tròn hợp lý thay vì suốt ngày phải đeo trên mình miếng dán kích mí vừa nguy hiểm vừa bất tiện. Chúc chị em sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên


Chia sẻ trang này

[X]