Tại sao nên nâng mũi s line 3D ở Việt Nam

Tại sao nên nâng mũi s line 3D ở Việt Nam thay vì Hàn Quốc?

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,440 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi s line 3D là phương pháp nâng mũi hiện đại và tốt nhất hiện nay. Phương pháp này cũng đã được các thẩm mỹ viện áp dụng tại Việt Nam nhưng nhiều chị em, nhất là những chị em có điều kiện vẫn thích sang Hàn Quốc để làm hơn. Tuy nhiên các chị em nên làm ở Việt Nam thôi vì những lý do sau đây:


  nang-mui-s-line2.jpg

  Nâng mũi s line 3D tại Việt Nam cũng rất tốt

  - Các thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam đều đã được chuyển giao công nghệ nâng mũi S line 3D từ Hàn Quốc: Đúng là như vậy, tại Việt Nam có nhiều cơ sở hợp tác với Hàn Quốc nên trang thiết bị đều đã được nhập về và có thể nói không thua kém gì nước bạn.

  Xem thêm bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

  - Ngoài máy móc, các nguyên liệu để nâng mũi như sụn nhân tạo, chỉ nâng mũi... cũng được chuyển giao kèm theo máy móc nên chất lượng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  - Bác sĩ Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất tốt: Các thẩm mỹ viện lớn và uy tín đều có những bác sĩ đi tu nghiệp chuyên ngành thầm mỹ ở Hàn Quốc nên tay nghề rất ổn, hoàn toàn có thể làm cho chiếc mũi của bạn đẹp lên.

  -

  Chi phí nâng mũi S line 3D tại Việt Nam rẻ hơn nhiều:

  Chúng ta đều biết mức sống của người dân Hàn Quốc cao hơn Việt Nam nên giá cả các loại hình dịch vụ cũng rất cao nếu so với mặt bằng tại Việt Nam. Các chi phí như cơ sở hạ tầng, nhân viên ở Việt Nam thấp hơn nên giá dịch vụ nâng mũi S line 3D chỉ bằng 30-40% so với ở Hàn Quốc. Chưa kể đến những chi phí khác bạn phải chịu khi sang nước bạn làm phẫu thuật như đi lại, ăn ở...

  nang-mui-sline-hoan-hao-1-.png
  Vẻ đẹp sau khi nâng mũi s line 3D

  Xem thêm bài viết: Nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không cả nhà?

  - Bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt hơn khi làm đẹp tại Việt Nam: Điều này là rõ ràng, nếu bạn nâng mũi ở Hàn Quốc rồi sau đó bạn về nước thì thẩm mỹ viện làm cho bạn có muốn cũng không thể chăm sóc tận tình cho bạn như ở Việt Nam do khoảng cách địa lý. Khi làm ở Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng nhận được các chế độ hậu mãi và nếu chẳng may có điều gì không hài lòng bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

  Một ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D thực hiện khá nhanh, chỉ khoảng vài giờ là cùng. Thời gian nghỉ dưỡng cũng không dài nên chẳng tội gì bạn phải tốn hàng tuần sang Hàn Quốc để làm đẹp phải không nào? Tốn thời gian, ảnh hưởng đến công việc và tốn cả tiền bạc nữa.

Chia sẻ trang này

[X]