Tài tử ‘Skyfall’ thừa nhận đồng tính

Tài tử ‘Skyfall’ thừa nhận đồng tính

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 668 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nam tài tử của bộ phim mới nhất về điệp viên huyền thoại James Bond, đã lên tiếng thừa nhận giới tính thực cũng như chuyện anh đã kết hôn.

  [​IMG]

  Ben Whishaw, 32 tuổi, được xem là một trong những ngôi sao tài năng của làng giải trí Anh. Danh tiếng của Ben được tạo dựng với vai diễn Hamlet trong nhiều vở kịch và những phim truyền hình ăn khách như Nathan Barley , Criminal Justice , The Hour.

  Lấn sân sang điện ảnh, Ben cũng gặt hái được không ít thành công và từng đoạt giải BAFTA này được biết đến qua các phim Perfume: The Story Of A Murderer , I'm Not There , Bright Star , Brideshead Revisited , Cloud Atlas , Skyfall .

  Mùa Hè năm ngoái, anh nhận lời tham gia diễn xuất một vai phụ trong bộ phim về huyền thoại James Bond, Skyfall. Dù xuất hiện không nhiều trong phim nhưng sự thông minh và tinh quái của Ben khi đóng cặp cùng Daniel Craig đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

  Thế nên, không ít người bất ngờ khi anh lên tiếng thừa nhận giới tính của mình. Ben cũng cho biết, người tình của anh là nhạc sĩ người Australia Mark Bradshaw. Cả hai gặp nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Bright Star năm 2009.

  Nguồn: http://www.baomoi.com/Tai-tu-Skyfall-thua-nhan-dong-tinh/132/11641764.epi

Chia sẻ trang này

[X]