Tắm trắng nhưng phải an toàn

Tắm trắng nhưng phải an toàn

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,494 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Tâm lý mọi chị em đều muốn sở hữu làn da trắng sáng mà rất nhiều các sản phẩm làm trắng da mặt ra đời, đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, sử dụng những loại kem tắm trắng này nên dùng như thế nào cho an toàn?


  - Bạn không nên ham trắng nhanh. “Dục tốc bất đạt”, không có loại mỹ phẩm thần kỳ nào có thể giúp da bạn trắng ngay chỉ sau vài lần sử dụng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

  tam-trang-1.jpg
  Bạn không nên lạm dụng những phương pháp tắm trắng lột da đầy nguy hiểm.​

  Bên cạnh đó, thì những sản phẩm được quảng cáo “trắng siêu tốc” hầu hết đều có trong thành phần chất corticoid, sử dụng về lâu về dài sẽ gây nên những biến chứng như: mặt ửng đỏ, gây ngứa ngáy khó chịu; mặt nổi nhiều mụn; mọc nhiều lông trên vùng mặt; da sạm, nám, teo da…

  - Bạn không nên ham đồ rẻ. Người ta hay nói “tiền nào của đó”, sản phẩm làm trắng rẻ cũng chứng tỏ thành phần trong sản phẩm cũng thật rẻ và ẩn chứa nhiều rủi ro cho làn da.

  tam-trang-2.jpg
  Những hình ảnh quảng cáo tắm trắng thường không có tính chân thực cao​

  - Đừng quá tin vào những lời quảng cáo đầy mật ngọt để “thí nghiệm” làn da mặt mình với những sản phẩm nhãn hiệu trôi nổi, không uy tín.

  Không nên ham mỹ phẩm làm trắng da rẻ tiền vì rất có thể thành phần trong các sản phẩm này cũng thật rẻ và ẩn chứa nhiều rủi ro cho làn da
 2. quachtautau

  quachtautau New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Như nè có an toàn ko vậy

Chia sẻ trang này

[X]