Tán gái theo 3 bước của thằng cùng phòng và cái kết

Tán gái theo 3 bước của thằng cùng phòng và cái kết

Chia sẻ trang này

 1. ngocmai9791

  ngocmai9791 New Member

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,092 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Em, có Crush 1 bạn cùng lớp, trên facebook bạn ấy kín tiếng lắm, kết bạn thấy facebook cũng ít đăng bài, chỉ thi thoảng đăng ảnh thôi. Em mới ko biết làm thế nào nên tâm sự với thằng cùng phòng thì nó bảo là đơn giản 3 bước như nó thường tán gái. Bước 1 là nói chuyện tìm sở thích, bước 2 là chiều theo sở thích đó và bước 3 là vuốt tóc hoặc beo má hoặc kiểu động chạm chỉ 1 chút thôi xem phản ứng như nào.
  Bước 1 là mon men nói chuyện, em cũng mon men ngồi cạnh rồi nói chuyện bạn ấy, hỏi chuyện, rồi còn inbox nữa...bạn ấy cũng trả lời rất nhiệt tình, em cũng chỉ dám hỏi về ăn ở, rồi học tập, quê quán rồi 1 số sở thích => Biết sở thích là thích ăn vặt, mà hình như con gái nào cũng thích ăn vặt vậy.
  Bước 2 là ngày ngày em mua đồ ăn đến cho bạn ấy, ko nhiều đâu ạ, thi thoảng là gói bim bim, chai nước, cái bánh, cái kẹo bạc hà, kẹo cao su...v..v...bạn ấy nhận đc đồ ăn cũng vui còn hỏi là "Sao biết tớ thích ăn vặt mà mua hay vậy"...vui dần vui dần => Cảm thấy 2 đứa gần gũi nhau hơn.
  Bước 3 là lúc ngồi cạnh bạn ấy ngủ, em có giả vờ nghịch tóc, xong lúc cô vào lớp lại, em beo má bạn ấy dậy để học, bạn ấy hỏi là
  - Cậu vừa nghịch tóc tớ với beo má tớ trong lúc ngủ đúng ko?
  - Cậu biết à.
  - Sao ko biết chứ.
  Xong cười với em, em lại về kể cho thằng bạn như vậy thì nó bảo là "99% nó thích mày nên mày beo má vuốt tóc xong mới cười đó", tâm trạng em vui sướng cho tới sáng hôm sau...lúc em đi học về có 1 thanh niên to cao lực lưỡng nhìn mặt em hỏi
  - Mày là Th*** à?
  - Dạ vâng, anh là ai ạ.
  - Đ.* mày lần sau mà còn động vào n.y tao, nói chuyện với n.y tao thì đừng trách, còn chưa nói tới việc beo má với vuốt tóc nữa. Đ.* mày đấy!
  - Ơ dạ, vâng em xin lỗi anh ạ.
  Từ ấy về sau...chúng ta ko nhìn thấy nhau, bạn ấy sống ra sao, yêu người thế nào...em cũng chẳng quan tâm luôn, giờ 2 đứa ngồi trong lớp nhưng như 2 người xa lạ [​IMG]:)
  Cái kết đó ạ, đến em cũng éo thể ngờ đc. Nói chung bài học kinh nghiệm rút ra là muốn tán ai thì phải tìm hiểu có n.y trước hay chưa rồi hẵng triển...ko thì tí bị táng sml như em [​IMG]:) đúng là gái xinh thì chả đến lượt mình, đến lượt mấy anh cao to lực lưỡng 1m8 hết cmnr
 2. Mi Nhon

  Mi Nhon Active Member

  • 192 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn


  haa. câu chuyện của bạn hay quá
 3. thaopham9689

  thaopham9689 New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơnChia sẻ trang này

[X]