Tăng cân tốt nhất cho nữ trong 1 tuần vẫn đẹp

Tăng cân tốt nhất cho nữ trong 1 tuần vẫn đẹp

Chia sẻ trang này

 1. cachlamtangcan

  cachlamtangcan New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,355 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những bí quyết cách tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nữ rất rẻ và hiệu quả. Điều này hoàn toàn có thể, khi bạn nữ có chế độ tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp. Rất nhiều người phụ nữ Việt Nam đã làm được điều này.

  Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần
  Đừng bao giờ mơ tới những thuốc tăng cân hiệu quả cho nữ mà không cần ăn nhiều và tập thể thao. Một trong những bí quyết tăng cân nhanh trong một tuần, phải kể đến việc bạn nên ăn nhiều bữa thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện bí quyếtCách tăng cân nhanh trong 1 tuần. Bao gồm 5 bí quyết sau.


  [​IMG]

  Bí quyết Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần


  Những loại thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả
  1. Những thức ăn giàu năng lượng

  Cùng với việc tăng kích thước khẩu phần sẽ giúp cải thiện cân nặng lên đáng kể. Đặc biệt với bữa ăn sáng và bữa ăn khuya. Bạn nên thêm ngũ cốc và đồ ăn, phết bơ trong món salat và bánh mỳ thay vì chỉ ăn rau không.

  2. Bổ sung thêm nhiều chất đạm

  Theo nghiên cứu, có tới 30G gạo sẽ cung cấp khoảng 167 calo. Còn một muỗng canh dầu o liu có thể cung cấp tới 124 calo. Một khối bơ lạc thì cung cấp khoảng 240 calo. Đủ thấy khối lượng dinh dưỡng trong cơ thể đã tăng đột biến. Muốn đạt được khối lượng cơ bắp khỏe mạnh nên tiêu thụ tổng cộng 1,1 gam chất đạm cho mỗi kilogram trong cơ thể. Từ đó, giúp mẹo cách tăng cân nhanh trong một tuần hiệu quả hơn

  3. Ăn nhẹ một ít nho khô

  Cung cấp khoảng 110 calo cho cơ thể. Đồng thời, bổ sung thêm 2 muỗng canh bơ đậu phụng và một quả chuốt sẽ cung cấp thêm gần 300 calo nữa. Thêm một hay nhiều các muốn ăn nhẹ hàng ngày, sẽ tăng thêm được 1kg trong một tuần.

  4. Trà uống

  Chiếm khối lượng lớn trong bữa ăn một cách hợp lý. Trái với tưởng tượng của bạn, di chuyển nhiều hơn sẽ giúp bạn cách tăng cân nhanh trong 1 tuần. Chỉ cần một vài bài tập nhỏ ở nhà có thể kích thích cảm giác thèm ăn của bạn. Do đó bạn sẽ ăn nhiều hơn, tăng cân nhanh. Hoặc đơn giản chỉ cần bạn đi bộ hoặc đạp xe đạp trong 20 tới 30 phút là đủ.

  5. Giờ giấc

  Cũng là một nhân tố quan trọng giúp cách tăng cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả. Bạn nên ăn sáng vào khoảng 1 tới 1/2 sau khi thức dậy. Sau đó các bữa phụ và chính nên cách nhau 3 tới 4 tiếng.

  Lời khuyên cách tăng cân nhanh
  Bạn cũng có thể sử dụng các thảo dược tự nhiên như mật ong, mật mía, đinh lăng, mã đề, hạt sen, nhân trần … Chúng giúp kích thích ăn ngon, ngủ ngon giấc và hỗ trợ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Giúp đỡ mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Đây là cách tự nhiên nên không gây tác động xấu đến cơ thể, không gây tích nước giảm cân. Nếu sau khi ngừng sử dụng thực phẩm. Không giúp mẹo cách tăng cân nhanh trong 1 tuần tốt hơn.

  Một số loại thảo dược cũng có tác dụng như thuốc tăng cân
  Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, người gầy cần nguyên tắc ăn đủ lượng. Theo đó, mỗi ngày cần đảm bảo và duy trì đều đặn 2 tới 3 bữa phụ sẽ rất giàu dinh dưỡng. Từ đó, giúp phụ nữ làm sao để khỏe mạnh.


  [​IMG]

  Lời khuyên tăng cân nhanh trong 1 tuần


  Điểm tâm nhẹ với yến mạch trộn kèm nho khô, trái cây và sữa nguyên kem cũng là một bí quyết tuyệt vời để tăng cân tốt. Có thể nhiều bạn nữ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng ngũ cốc thực sự có chứa một lượng calo lành mạnh nhất định. Những người quan tâm tới sức khỏe đều bổ sung rất nhiều ngũ cốc vào bữa ăn chính hàng ngày. Nhưng thực tế, ngũ cốc cũng có thể đóng vai trò như một thức ăn vặt tuyệt vời cho những ai muốn cách tăng cân nhanh trong 1 tuần.

  Để thực hiện thành công kế hoạch tăng 5kg trong một tuần, người phụ nữ cần kết hợp với vận động. Vận động điều độ, phù hợp sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Tinh thần sảng khoái sẽ giúp bạn cách tăng cân nhanh trong 1 tuần tốt hơn.

  Nguồn: http://cachlamtangcan.com/cach-tang-can-nhanh-1-tuan

Chia sẻ trang này

[X]