Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Làm má ở đâu an toàn?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Làm má ở đâu an toàn?

Chia sẻ trang này

 1. bvtmdongateam

  bvtmdongateam Member

  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,160 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một nụ cười duyên với chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn khiến người đối diện không khỏi bị thu hút. Chính vì vậy, không khỏi ngạc nhiên khi xu hướng phẫu thuật tạo má lúm đang là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? có đau không? cũng là điều mà chị em quan tâm đầu tiên.

  1. Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?
  Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là một cuộc tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, được thực hiện bên trong khoang miệng nên có thể che dấu, khó có thể nhận ra bạn vừa trải qua phẫu thuật. Quy trình diễn ra đơn giản nhanh gọn, an toàn và không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

  Tạo má lúm đồng tiền có đạt kết quả cao hay không còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Sau khi thực hiện đo đạc xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng vùng da và khoang miệng phẫu thuật, sau đó sẽ chích một nốt nhỏ trong khoang miệng.

  [​IMG]
  Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?
  Tại vị trí đã xác định tạo má lúm, dùng chỉ thẩm mỹ để xuyên qua phần trong của má, đính cơ mút vào mặt dưới da để tạo kết dính cố định. Trong một số trường hợp, bác sĩ cũng có thể loại bỏ một phần lớp mỡ ngăn cách giữa cơ và da má.

  Quy trình tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự vận động và chức năng của cơ mặt cũng như không có bất kỳ nguy hiểm gì đến sức khỏe bạn nhé.

  2. Có nên tạo má lúm đồng tiền không? Ai là người phù hợp?
  Có nên tạo má lúm đồng tiền hay không? Tạo má lúm đồng tiền khi bạn mong muốn sở hữu một nét duyên dáng khi cười. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả như ý chỉ sau 15 phút. Những bạn phù hợp với việc tạo má lúm đồng tiền là:

  - Những người mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng

  - Những người đã từng thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhưng không thành công.

  >>>> Xem thêm: Bảng giá tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc - Cho nụ cười đắm say

  3. Tạo má lúm đồng tiền có đau không?
  Nếu như trước đây các phương pháp tạo má lúm đồng tiền ít nhiều sẽ có biến chứng và gây đau đớn bởi các bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch để tạo điểm hõm trên má tạo ra má lúm.

  [​IMG]
  Tạo má lúm đồng tiền có đau không?
  Vì vậy bạn sẽ cảm thấy đau đớn khi thực hiện, nhưng đối với phương pháp tạo má lúm đồng tiền mà chúng tôi đề cập đến trên đây là phương pháp không cần đến phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào.

  Theo các chuyên gia đánh giá thì phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi độ an toàn, hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê vùng má và khoang miệng nên sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nên bạn không cần lo lắng sau khi thực hiện sẽ gây ra biến chứng nữa.

  4. Đâu là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền an toàn và uy tín nhất hiện nay
  Để kết quả của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang được rất nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ về các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Vậy ở đây có gì mà chị em lại tin tưởng vậy?

  - 100% đội ngũ bác sĩ tại Đông Á được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, được làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới, được hội đồng chuyên gia đánh giá cao tay nghề.

  - Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thực hiện mang lại kết quả như ý.

  - Ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại nhất, mang đến kết quả hoàn hảo, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  - Khi đến với Đông Á bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt từ khâu thăm khám tư vấn cho đến chăm sóc sau phẫu thuật.

  5. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền thành công
  [​IMG]
  Khách hàng N.N.T.Dương sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á
  [​IMG]
  Khách hàng V.H. Giang sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á
  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/ham-mat/tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong/

Chia sẻ trang này

[X]