Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nè các chị em

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, các bạn đã biết chưa?

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 334 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 9,240 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Từ trước đến giờ chắc các bạn đã nghe nhiều đến phẫu thuật tạo mắt 2 mí, dù đây chỉ là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nhưng với nhiều bạn sợ phẫu thuật thì vẫn có sự ái ngại nhất định. Chính vì vậy, phương pháp Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật ra đời. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


  bam-mi-khong-can-phau-thuat.jpg
  Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất đơn giản mà đẹp

  Phương pháp này được gọi đơn giản là bấm mí. Đây là dịch vụ ở các thẩm mỹ viện giúp tạo mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài. Nhìn chung là khắc phục được hết những nhược điểm của tạo mắt 2 mí qua phẫu thuật.

  Điều kiện để việc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật thành công là vùng mi mắt bạn không bị trùng và không bị thừa nhiều cũng như không có bọng mắt.

  Quá trình bấm mí mắt không cần phẫu thuật:

  Sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng về kiểu bấm mí phù hợp, phẫu thuật viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật. Quá trình này hiệu quả lâu dài và chỉ kéo dài 15-20 phút.

  tao-mat-2-mi.jpg
  Quá trình tạo mắt 2 mí chỉ mất 15-20 phút

  Sau khi tạo mắt 2 mí, bạn không cần phải nghỉ dưỡng mà hoàn toàn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường. Đây chính là điều rất thuận tiện khiến nhiều chị em chọn phương pháp này. Hiện nay phương pháp này khá phổ biến ở các thẩm mỹ viện tuy nhiên để đạt mức độ thẩm mỹ tốt nhất, các bạn vẫn nên chọn các thẩm mỹ viện uy tín để làm nhé.

  Thủ thuật táo mắt 2 mí cũng khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau ở các bạn nữ, giúp khuôn mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn.

  Bấm mí tạo mắt 2 mí chỉ thực hiện 1 lần duy nhất ở các thẩm mỹ viện và chi phí rơi vào khoảng 6-7 triệu, có hiệu quả vĩnh viễn nên đây không phải mức phí cao so với việc khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp sáng láng hơn.

 2. thanhthanhss

  thanhthanhss Active Member

  • 212 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn


  nếu bấm mí không cần phẫu thuật thì tốt quá :D đỡ đau mà lại không sợ để lại sẹo luôn
 3. huongtra

  huongtra Member

  • 73 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  bây giờ công nghệ hiện đại hơn xưa nhiều nên không phải lo quan trọng nhất là bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền ấy, để chuẩn bị chứ nhỉ :D
 4. diepxv

  diepxv Member

  • 155 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  bấm mí giá khoảng 6 triệu, có nơi giờ 7 triệu nhé.
  nhưng phải chọn chỗ nào uy tín mà làm, ko dễ bị lệch, nhìn 2 mí ko đều nhau thì lại khổ
 5. minhhoa2012

  minhhoa2012 Member

  • 64 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  GIờ e mới biết là bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đấy. trước giờ cứ nghĩ là cứ đi thẩm mỹ viện là phải động tới dao kéo, là phải phẫu thuật rồi cơ.
  Ko biết là bấm mí mắt có đau lắm ko nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]