Thạc sỹ - Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường

Thạc sỹ - Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường

Chia sẻ trang này

 1. skyfall

  skyfall Well-Known Member

  • 108 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường hiện đang là bác sỹ tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường không ngừng học hỏi, trau dồi tay nghề từ những công nghệ tiến bộ vượt bậc mới nhất trên thế giới.

  Trong nghành y dược và nghành phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường được đánh giá là một bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao đi kèm với y đức tốt. Tất cả các ca phẫu thuật phức tạp tại các bệnh viện lớn đều được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường thực hiện thành công mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Nói đến Ths. Bs Nguyễn Mạnh Tường rất nhiều người tỏ lòng cảm ơn và kính phục.

  [​IMG]
  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường​
  Quá trình học tập và làm việc của Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường:
  Tốt nghiệp xuất sắc tại trường đại học danh tiếng – đại học Y Hà Nội và đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp cao học và đạt học vị Thạc Sỹ.
  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường từng làm việc tại:
  - Bệnh viện quân y 108 – Hà Nội
  - Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội
  - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM.
  - Hiện nay, đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai- Hà Nội.
  Về phẫu thuât thẩm mỹ:
  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường đã tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại các nước có nghành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ …vv.
  Các hội thảo khoa học và chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đều được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường tham gia nghiên cứu chuyên sâu cùng các bác sỹ đầu ngành và đã ứng dụng thành công.
  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường hiện là:
  - Thành viên hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương.
  - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hà Nội
  - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ TP.HCM
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ theo lời mời hợp tác của các thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội và TP.HCM.
  Th.Bs Nguyễn Mạnh Tường hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Chia sẻ trang này

Bài viết được tìm kiếm bằng từ khóa :

 1. Nguyen manh tuong