Thẩm mỹ tầng sinh môn có trị són tiểu và viêm nhiễm phụ khoa không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có trị són tiểu và viêm nhiễm phụ khoa không?

Chia sẻ trang này

 1. ngocvan87

  ngocvan87 New Member

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,615 Lượt xem

  • 7 Lượt trả lời

  Hiện mình có bà dì năm nay cũng gần 45t rồi, hay ngồi tâm sự với mẹ em vể vấn để rất nhạy cảm và xấu hổ về tình trạng hay són tiểu không tự chủ được, chưa kể lại bị nhiễm nấm hay ngứa vùng kín nữa:(. Cô cũng hay uống thuốc điều trị viêm nhiễm, nhưng còn bệnh són tiểu thì rất khổ tâm, phải sử dụng băng hàng ngày nhưng do sợ viêm nhiễm tái phát nên cũng không sử dụng nhiều mà phải thay quần lót liên tục, thật là bất tiện. Hiện dì em đang nghe nhiều người mách đi thu hẹp tầng sinh môn để hạn chế són tiểu, sẵn tiện se khít cái kia luôn nhưng khổ nỗi lớn tuổi rồi ngại đủ thứ: nào là đau, nghỉ dưỡng, may vá, máu me....em thấy thương quá nên đi tìm hiểu và hỏi thăm các mẹ các chị đã làm rồi thì cho em biết thông tin ạ.
 2. HongMai

  HongMai New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bạn ơi són tiểu là do bệnh lý bên trong chứ ko phải do rộng/ hẹp tầng sinh môn đâu. Tốt nhất là đi khám và chữa bệnh són tiểu trước. Nếu vô phương cứu chữa thì mới đến cách đi pt tầng sinh môn.
 3. Angela12

  Angela12 New Member

  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  híc, lại còn cỏ bệnh này nữa ah? thường thì e chi nge thẩm mỹ tầng sinh môn để thu nhỏ, làm đẹp chỗ đó cho chị em sau sinh thôi. chứ làm sao mà trị đc són tiểu với viêm nhiễm phụ khoa.o_O
 4. annhien

  annhien Member

  • 52 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  Ui mới chậy đi 1 chút chạy vào là thấy topic của mẹ liền. Đây, đây em từng tham gia hội thảo trẻ hóa âm đạo ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và cũng từng nghe các chị em thực hiện tường trình lại rồi đây, để em chia sẻ với các mẹ nhé.

  + Phẫu thuật tầng sinh môn là phẫu thuật cổ điển sẽ gây đau và chảy máu, chưa kể hạn chế hoạt động trong vòng 4-8 tuần nhé. Đi đứng cũng khó khăn nữa mà phương pháp này chỉ may vá và thu hẹp tầng sinh môn bên ngoài thôi nên không hạn chế hay điều trị bệnh són tiểu như mẹ chủ top mong muốn được cũng như các mẹ có chia sẻ với mẹ chủ top đó. Nhưng...
  + Hiện tại có phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật, có những đặc điểm mà mẹ chủ top mong muốn cũng như cho các mẹ 1 cái nhìn tổng quan hơn nè:
  . Đây là phương pháp không cần may vá, không gây đau, chảy máu, chỉ hạn chế quan hệ trong vòng 3-5 ngày thôi, đi đứng hoạt động bình thường nhé, đặc biệt se khít, thu nhỏ âm đạo từ bên trong.
  . Theo như em được biết từ các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ có nói bệnh són tiểu không tự chủ thường xảy ra ở lứa tuổi trung niên do cơ vòng âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẽo, các cơ vòng bị đứt không đàn hồi được nên dẫn đến tình trạng són tiểu - mà trước đó mình có thể co thắt tốt thì nay không co thắt được dẫn đến tiểu do cười, hắt hơi, tập thể dục...đây gọi là tình trạng són tiểu không tự chủ =>và đây cũng là lời của chuyên gia- bác sĩ nước ngoài có trao đổi hôm em đi hội thảo, các mẹ các chị cũng thắc mắc đó.
  ..Ngoài ra phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật còn điều trị cả bệnh viêm nhiễm nữa đó. Chủ top thử đưa cô bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thăm khám xem sao (vì mình biết hiện tại chỉ có bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là thực hiện phương pháp này thôi)
  + Đối với các mẹ sau khi sinh và quan hệ nhiều thì đây là phương pháp giúp các mẹ lấy lại cảm xúc thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, tránh lãnh cảm do tình trạng đau rát, khô âm đạo gây ra dẫn đến sợ hãi và thiếu tự tin khi quan hệ đó.

  Một số thông tin cần thiết chia sẻ với các mẹ. Nếu mẹ nào thắc mắc về vấn đề "nhạy cảm" này thì pm cho em, em sẽ trả lời "hết mình" và chia sẽ hết những điều em biết cho các mẹ để phòng chống bệnh và chăm sóc vùng kín tốt hơn :D. Các mẹ có thể tham khảo thêm topic của em: http://diendanthammy.net/threads/tre-hoa-am-dao-tan-trang-vung-kin-khong-phau-thuat.19563/ để tìm hiểu thêm nhé.


  ngocvan87 thích bài này.


 5. Harry Tran

  Harry Tran New Member

  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Em là con trai, cũng hay bị són tiểu lắm, e ngại đi khám các chị ah
  Giờ e phải làm sao?????
 6. annhien

  annhien Member

  • 52 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  ui em trai ơi, cái này em phải đi khám bác sĩ khoa nam để biết chi tiết, chứ tụi chị chỉ tìm hiểu về vấn đề của phụ nữ thôi...
  Chúc em trai sớm điều trị bệnh của mình tốt nhé
 7. Harry Tran

  Harry Tran New Member

  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  E cũng ngại đi khám, chỉ sợ gặp bs nữ ...
 8. ngocvan87

  ngocvan87 New Member

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  cảm ơn mẹ annhien nhé, hôm vừa rồi em với cô vừa đến tư vấn xong, cô em vui lắm, nghe bảo cuối tháng đi thực hiện...thấy cô vui, yên tâm là hơn rồi:)

Chia sẻ trang này

[X]