Các chị ơi, giúp em với! Em có bà chị họ bên Hàn Quốc mới về nhờ dẫn đi thẩm mỹ nhưng còn nhiều băn khoăn quá. Đang ưng TMV Kangnam mà không rõ thế nào. Ai thẩm mỹ rồi giúp em đánh giá thẩm mỹ viện kangnam ở hà nội với ạ. Chả là cuối mùa thu này bà chị họ Hàn Quốc em "chống lầy", em muốn tu bổ lại nhan sắc, em dự tính nâng mũi, bấm mí hàn quốc và tắm trắng. 1 loạt dịch vụ cũng to mà không dám chọn bừa, cũng ko dám về Hàn làm vì ngại bạn bè (ngại gì không biết!) Nghe bạn bè em giới thiệu đến tmv kangnam nên em cũng dẫn chị em đi tư vấn mấy lần rồi. Nhưng mà để chắc ăn hơn em muốn tham khảo thêm mọi người về thẩm mỹ viện kangnam ở hà nội có uy tín không ah? Chị em nào từng làm ở tmv kangnam thì cho em vài lời nhé, từ giờ tới ngày cưới của chị em cũng không bao lâu nữa nên em muốn tham khảo ý kiến sớm sớm về thẩm mỹ viện kangnam và tiến hành luôn ah, mong chị em giúp đỡ, em cảm ơn nhìu nhìu ạ.
bạn e, bà cô nhà e cũng làm dv ở kangnam hà nội rồi cũng hài lòng c ah. Nhưng bên này đông khách mỗi lần tư vấn hay đến khám là chờ dài cổ, đông khách lắm.
Thẩm mỹ viện kangnam hà nội có tốt không? Ở hàn sao ko làm bên đó luôn lại đến thẩm mỹ viện kangnam hà nội làm hả c. Nếu có đk làm bên hàn sẽ đẹp hơn bao nhiêu.
tmv Kangnam mình thấy có nhiều bác sĩ Hàn Quốc làm đấy các bạn ạ, mình quen một số người đi nâng mũi và trị hôi nách ở đó, về kết quả rất hài lòng.
Cho mình xin địa chỉ của thẩm mỹ viện kangnam Hà Nội đi các bạn. Cũng muốn đến đó tư vấn hôi nách cho đứa e.
trước kia mình đã tắm trắng ở thẩm mỹ viện kangnam rồi, đợt đấy mình tắm bằng thảo mộc với sữa non,thơm mà thích lắm.hơi lâu tí nhưng vì làm đẹp nên dù có lâu thế nào cũng chịu được =)). Gía cả mình thấy cũng hợp lí. Bạn cứ bảo chị bạn đến đó để họ tư vấn xem thế nào, nếu cảm thấy được thì làm.
em từng đi trị sẹo ở kangnam rồi nhưng nếu có điều kiện sao không làm bên HQ luôn cho yên tâm. Việt Nam mình có nhiều thẩm mỹ viện thật nhưng làm sao mà bằng HQ được, HQ được coi là đứng đầu trong pttm cơ mà
Bên Hàn Quốc nổi tiếng với dịch vụ pttm rồi mà chị bạn này lại muốn về Việt Nam pttm đã thế thẩm mỹ xong lại phải kiêng khem 1 thời gian dài nữa chứ. Ngại bạn bè việc gì thì ngại chứ làm đẹp thì nơi nào tốt cho mình thì làm chứ, tmv kangnam thì mình thấy cũng được nhưng nếu so với làm bên Hàn thì làm sao mà bằng được
Trước mình tìm hiểu thấy cái thẩm mỹ viện kangnam này hợp tác với cả hàn quốc, có cơ sở ở hà nội, tphcm với bên gangnam hàn quốc cũng có. Mình nghĩ là chị bạn ngại làm bên hàn quốc thì chọn kangnam bên Việt Nam mình cũng được, bây giờ các chị em cũng toàn thẩm mỹ ở Việt Nam chứ làm gì có tiền sang Hàn làm đâu
Bên Hàn Quốc dịch vụ tốt như thế mà chị bạn này ngại không giám làm mình chưa làm dịch vụ ở kangnam nhưng thấy bảo ở hà nội tmv này cũng có tiếng và nhìn hoành tráng lắm, cũng thấy nhiều mẹ trên diễn đàn khen dịch vụ ở đây làm tốt mà mình chưa có cơ hội đến
Em cũng thấy nhiều người khen kangnam rồi nhưng em thấy hầu như mọi người toàn làm các dịch vụ tiểu phẫu chứ những dịch vụ đại phẫu có thấy ai làm đâu mà nhận xét chung được tốt hay không.
Được 10 ngày thì làm gì đã biết đẹp hay không hả bạn, lúc đó mới tháo băng ra xong mà. Mình thấy hầu như ai mới nâng mũi nhìn cũng vẫn còn cứng chưa thể đẹp tự nhiên được đâu, cùng lắm là thấy dáng mũi cao hơn thôi
T được 7ngay là rút chỉ rồi ạh mũi mềm tự nhiên nhé , t nâng bằng chu bì mông chứ ko phải sụn tai đâu.
Nâng mũi bằng chu bì mông là gì, mình chưa nghe thấy tên loại này bao giờ. Mình cũng nâng mũi ở kangnam mà có thấy họ nói đến loại này đâu nhỉ
Uk lấy bằng bì mông ý b ko phải = sụn tai hay sườn đâu , lúc đầu t dk làm mũi bọc sụn sau bac sy tư vấn là ko lm dc mũi bọc sụn vì da mũi t mỏng nếu nâng thế bị lộ sóng mũi. Bs lấy bì thịt ở mông ý bọc mà .làm sog mũi đẹp tự nhiên lắm .vì nó bằng thịt tư thân nên nhanh liền cực luôn.
Mình cũng lần đầu nghe thấy kangnam có kiểu nâng mũi này, sao lúc mình tìm hiểu nâng mũi ở đây không thấy nói đến nhỉ.
thẩm mỹ viện kangnam hà nội có dịch vụ nâng mũi bằng chu bì mông thật hả bạn m cũng tìm hiểu nâng mũi ở HN nhiều rồi thì thấy có kangnam làm khá tốt nhưng chỉ thấy nổi nhất là nâng mũi s line 3d ấy, dùng sụn tự thân mà có vụ chu bì mông này thật thì phải tham khảo lại bác sĩ thôi bạn bảo nhanh liền mà
thảo nào trước m đọc được bạn nào chia sẻ m còn tưởng bạn ấy nhầm. hóa ra là thật có công nghệ này, thế thì cũng hay, an toàn hơn nhiều nhỉ.