Đi thẩm mỹ viện nâng ngực cần lưu ý điều gì

Thẩm mỹ viện nâng ngực, những điều các bạn cần chú ý

Chia sẻ trang này

 1. Hoa hồng trắng

  Hoa hồng trắng Active Member

  • 589 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  • 1,742 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Ngày này nhu cầu đến các thẩm mỹ viện nâng ngực của các chị em ngày càng nhiều, thêm với việc tay nghề các thẩm mỹ viện tại Việt Nam được nâng cao khiến chi phí nâng ngực giảm đi đáng kể cũng khiến nhu cầu trở nên cao hơn. Nhu cầu nâng ngực để có bộ ngực đẹp và gợi cảm hơn là hoàn toàn chính đáng tuy vậy để có bộ ngực ưng ý sau khi đến thẩm mỹ viện thì các chị em phải rất chú ý đấy nhé. Sau đây là những điều chị em cần biết khi quyết định nâng ngực.


  phau-thuat-tham-my-nang-nguc-noi-soi.jpg
  Thẩm mỹ viện nâng ngực ở Việt Nam hiện nay rất nhiều

  Đầu tiên, thẩm mỹ viện nâng ngực sẽ làm cho kích thước bộ ngực to hơn và đầy đặn hơn. Ngực sau phẫu thuật sẽ tròn trịa hơn. Đây là sự thay đổi rất lớn nhất là với các bạn trước đây có vòng 1 khiêm tốn. Thẩm mỹ viện nâng ngực giúp chị em phụ nữ tự tin hơn từ đó tìm lại niềm vui trong cuộc sống, thành công trong công việc.

  Ở các thẩm mỹ viện uy tín, việc nâng ngực an toàn tuyệt đối. Không mất cảm giác đầu ngực do đường mổ từ nách, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực.

  Một điều rất quang trọng khác nữa là công nghệ nâng ngực ngày nay không ảnh hưởng đến việc có thai và cho con bú sau này. Ngực sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên.

  * Những điều cần chú ý khi nâng ngực

  Đầu tiên các bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín. Tiếp sau đó trong quá trình tư vấn nâng ngực, bạn nên chọn sử dụng túi ngực Allergan, Mentor, Inspira (của Mỹ) có bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực. Nếu biết bác sĩ nào giỏi, làm tốt có thể nhờ bác sĩ đó tư vấn và làm giúp mình.

  Trong quá trình tư vấn, bạn nên nói hết những băn khoăn và mong muốn của bạn về bộ ngực để từ đó bác sĩ sẽ biết bạn muốn gì, đừng ngại ngùng việc thăm khám ngực nếu như bác sĩ là nam bởi bạn không phải là người đầu tiên bác sĩ làm và đó là công việc hàng ngày của họ. Bạn có thể tiết lộ xem bạn muốn bộ ngực của mình to mức nào để bác sĩ biết. Hãy chỉ cho bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực xem những bức ảnh về cỡ ngực mà bạn thích, từ đó bạn và bác sĩ phẫu thuật có thể xác định những kích cỡ túi ngực ra sao để có thể có bộ ngực kích thước như vậy.

  Bạn cũng nên cho bác sĩ biết những loại thuốc mà bạn đang dùng và tất cả tình trạng sức khỏe của bạn. Tất nhiên bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho bạn nhưng việc bạn nói rõ ràng và đúng về tình hình sức khỏe của mình sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Nên chọn các thẩm mỹ viện nâng ngực có điều kiện bảo hành rõ ràng, thông thường nâng ngực sẽ được bảo hành trọn đời nên nếu không được như vậy bạn nên hỏi, nếu họ không bảo hành trọn đời thì có thể chọn thẩm mỹ viện khác.

  nang-nguc-noi-soi.jpg
  Cần chú ý khi nâng ngực

  Bác sĩ tư vấn cho bạn và bác sĩ phẫu thuật cho bạn nên là 1 người, bạn nên hỏi rõ ràng điều đó vì người tư vấn cho bạn sẽ biết rõ về mong muốn của bạn hơn.

  Một điều nữa là hiện này rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động mà không có giấy phép của Bộ y tế, những nơi này làm không đảm bảo bằng những nơi có giấy phép. Bạn nên xem các catalog của thẩm mỹ viện, nếu họ có giấy phép thường họ sẽ thể hiện cho bạn thấy, đó là 1 hình thức "khoe" và chứng minh trình độ của các thẩm mỹ viện.

  Chúc các bạn có nhu cầu nâng ngực đạt được điều mình mong muốn về một khuôn ngực đẹp và gợi cảm.

  Xem thêm:
  >> Nâng ngực nội soi như thế nào
  >> Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay
 2. chaudo

  chaudo Active Member

  • 136 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  nâng ngực mà được bảo hành trọn đời thì còn gì phải lo lắng nữa :D có tiền mình cũng đi nâng ngực ngay
 3. ZinZin

  ZinZin Active Member

  • 744 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn


  Hix, nếu phải đi bảo hành là chết rồi, tiền nong ko phải là vấn đề mà vấn đề là hại người ấy, phẫu thuật qua lại thì chết

Chia sẻ trang này

[X]