thẩm mỹ viện phú xuân có tốt không

thẩm mỹ viện phú xuân có tốt không

Chia sẻ trang này

 1. thanhhong

  thanhhong New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,912 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  chào bác sĩ, e muốn thực hiện một số công việc thẩm mỹ như trị nám và xóa hình xăm trên cổ tay. tham khảo thấy bên tmv phú xuân có dịch vụ nhưng không biết bên này như thế nào, ai đã từng làm ở đây có thể cho mình xin ý kiến và bác sĩ có thể tư vấn giúp mình được không, cảm ơn bác sĩ
 2. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia,

  Nám và xóa hình xăm là hai dịch vụ trực tiếp liên quan đến vùng da, nếu không tìm hiểu kỹ, lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn thì hiệu quả sẽ không cao, có thể ảnh hưởng xấu đến làn da bạn.

  Đối với vấn đề nám da, phương pháp Laser được cho là an toàn và hiệu quả. Ở các trung tâm thẩm mỹ viện, thực chất các bác sĩ sẽ sử dụng Laser để chữa trị, chỉ khác nhau ở bước sóng đưa vào điều trị nám da sao cho phù hợp với tình trạng nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp của từng người.
  Đối với vấn đề xóa hình xăm, bác sĩ cũng sẽ sử dụng Laser để xóa bỏ. Quan trọng nhất của việc xóa hình xăm là làm sao để không để lại sẹo trên da.

  Đối với dịch vụ trị nám và xóa hình xăm, bạn có thể tham gia chữa trị tại các trung tâm thẩm mỹ viện lớn, được cấp phép của Sở y Tế.

  Đúng như bạn nói, hiện tại TMV Phú Xuân có công nghệ trị nám và xóa xăm bằng Laser Yag. Theo đánh giá của chuyên gia, đây là công nghệ trị nám và xóa xăm hiệu quả. Trên thực tế, để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện, bạn nên tìm hiểu dựa trên nhiều yếu tố:
  - TMV đã được cấp phép của Sở Y Tế?
  - Trình độ tay nghề của bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị cho bạn
  - Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện đó có đảm bảo
  Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ viện để được tư vấn và cảm nhận dịch vụ tại đây. Ngoài ra, trước khi quyết định làm dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ, đánh giá và cảm nhận của thành viên trên diễn đàn - những người đã làm thực tế tại thẩm mỹ viện

  Chúc bạn có quyết định đúng đắn!

  Nếu bạn còn thắc mắc nào, vui lòng gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp cùng chuyên gia để nhận được câu trả lời nhanh nhất, chính xác nhất!

Chia sẻ trang này

Bài viết được tìm kiếm bằng từ khóa :

 1. thâm my vien phu xuan

[X]