Thẩm mỹ Việt Nam 2013 , 1 năm nhìn lại

Thẩm mỹ Việt Nam 2013 , 1 năm nhìn lại

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 921 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  2013 là 1 năm đầy biến động thăng trầm của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Với sự tăng trưởng ấn tượng vào khoảng giữa năm và sau đó là sự giảm sút nghiêm trọng giai đoạn cuối năm sau vụ án tại TMV Cát Tường.

  Phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển rất nhanh trên khắp thế giới. Theo thống kê của Hội phẫu thuật thẩm mĩ (Mĩ), chỉ riêng năm 2012 đã có đến 12,6 triệu ca phẫu thuật làm đẹp, tăng 5% so với năm trước. Những ca phẫu thuật này bao gồm nâng ngực (nữ), nâng mũi, cắt mí mắt, cang da, hút mỡ, căng da mặt, v.v. Thị trường làm đẹp ở Mĩ đã lên đến 20 tỉ USD.

  [​IMG]
  Công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây
  Ở Á châu, ngành công nghiệp làm đẹp cũng phát triển không kém. Số ca phẫu thuật thẩm mĩ ở Trung Quốc hiện nay đứng hàng thứ 3 thế giới. Nhật Bản và Hàn Quốc cũng là những nước có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển không thua kém so với các nước Âu Mĩ.
  Ở Việt Nam, tuy không có con số thống kê cụ thể, nhưng nhìn qua mật độ các cơ sở làm đẹp tại các thành phố lớn, có thể đoán rằng ngành thẩm mỹ ở Việt Nam đang "tăng trưởng một cách thần kì". Chỉ riêng Tp. HCM, mỗi năm ước tính có đến 100.000 khách hàng đến giải phẫu thẩm mĩ các loại, trong số đó có khoảng 6.500 nữ nâng ngực.
  slide.jpg
  Khách hàng tìm đến TMV với mong muốn sở hữu vẻ đẹp của những ngôi sao
  Song song với sự phát triển kinh tế, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Ai cũng mong muốn được đẹp hơn, hoàn thiện hơn, sở hữu vẻ đẹp giống các ngôi sao Hàn Quốc, Âu Mỹ. Đây là nguyên nhân chính làm bùng nổ của trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ và dẫn đến sự ra đời của hàng trăm cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện. Sự phát triển nhanh chóng này cộng với khâu quản lý còn lỏng lẻo đã tiếp tay cho rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không giấy phép, không đủ tiêu chuẩn chất lượng hoạt động công khai, gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc mà điển hình nhất là vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường gây rúng động dư luận, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường thẩm mỹ trong giai đoạn cuối năm.
  Khách hàng thẩm mỹ cuối năm, đặc biệt là khách hàng thực hiện các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ giảm rõ rệt, thậm chí nhiều cơ sở thẩm mỹ cho hay, đã vắng bóng các khách hàng sử dụng các dịch vụ này.
  [​IMG]
  Bác sĩ tại TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng làm đẹp
  Bác sĩ Trần Phương- TMV Kangnam - 1 đơn vị thẩm mỹ uy tín và vẫn giữ được lượng khách hàng ổn định chia sẻ: “Khách hàng thẩm mỹ sau sự cố Cát Tường có giảm đáng kể, nhưng vào giai đoạn giáp tết, nhu cầu làm đẹp lại tăng cao. Chị em đến thẩm mỹ với nhiều mong muốn khách nhau, đại đa số là điều chỉnh, thay đổi các đương nét trên khuôn mặt, như mắt, mũi, cằm, có người thì muốn trẻ hóa da, tắm trắng… Tuy nhiên, khách hàng có sự rụt rẻ và cẩn trọng hơn khi chọn lựa dịch vụ, bác sĩ phẫu thuật. Để giúp khách hàng lấy lại lòng tin với các dịch vụ thẩm. TMV Kangnam tổ chức chuyên đề Thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc để tư vấn những giải pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất , giúp khách hàng an tâm làm đẹp và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo các tín đồ làm đẹp.”
  Tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ đều có một tỷ lệ rủi ro nhất định và khả năng biến chứng, có thể là nhiễm trùng, kết quả không như mong muốn, phản ứng bất lợi đối với gây mê… Tuy nhiên, nếu là một khách hàng thông minh, biết lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, những bác sĩ uy tín và công nghệ phù hợp sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ hài lòng và sở hữu vẻ đẹp như mong đợi.
  [​IMG]
  Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để có kết quả làm đẹp như ý
  Thẩm mỹ Việt Nam đang trên con đường dài phát triển và hoàn thiện để sánh ngang tầm với các cường quốc thẩm mỹ trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Chặng đường phía trước còn dài và đòi hỏi sự học tập, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng của các bác sĩ cũng như đầu tư xứng tầm về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc công nghệ để hoàn thiện các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng thẩm mỹ.
  Theo ngoisao.vn

Chia sẻ trang này

[X]