Than thở về cách trị sẹo laser Co2 nổi tiếng trên mạng!

Than thở về cách trị sẹo laser Co2 nổi tiếng trên mạng!

Chia sẻ trang này

 1. mẹ bé shin

  mẹ bé shin Member

  • 189 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 2,842 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Tuy không rảnh nhưng tâm lý tớ đang chán nản nên quyết lên mạng viết cho chị em 1 bài review về cách trị sẹo laser CO2 nổi tiếng trên facebook ạ.


  Thật ra tớ đang điều trị sẹo tại Sakura, dc 2 tuần rồi. Đây là lần đầu tiên tớ trị sẹo laser CO2, trước kia tớ có trị bằng siêu mài mòn nhưng mà chả ăn thua gì cả, tỗn xiền.

  Quyết tâm dành thời gian để điều trị sẹo laser Fractional Co2, Đến đó bác sỹ Tuấn Anh khàm và làm cho mình. Lúc làm thấy rát và nóng da, về mặt đỏ ửng lên mấy hôm. rồi hình thành vẩy, sau khoảng 1 tuần thì tróc da, những vết sẹo cũ jo là lớp da non mới, đỏ ứng ,và ngữa kinh khủng,nhiều lức chỉ muốn đưa tay lên cào cầu thui, hichic.

  Nhưng mih đọc thấy các mẹ điều trị CO2 sau đc đc chăm sóc da rất kỹ ở TMV đó, nhưng ở Sakura thi chỉ làm mỗi laser thôi, rồi bs cho thuôc bôi chống nhiễm khuẩn, thế là hết. mình thấy ko yên tâm cho lắm. Ở trong Sg mình thấy họ còn tiêm C và chiếu ánh sáng để làm sáng da,

  Còn ở Sakura chả làm gì nữa cả, kêu 1 tháng sau quay lai làm tiếp. Mà hiện tại mình hơi bị nám 1 chút do fair đi ra ngoài nắng 1,2 lần gì đó. Mà làm laser cực lắm, kiêng nắng giữ lắm, tớ chả kiêng đc nắng vì toàn có việc fair đi ra ngoài thui.

  Đc 2 tuần rùi mà tớ ko thẫy đỡ là mấy, hay là nó chưa rõ thì tớ chưa biet, thôi cứ chờ thêm khoảng 2 tuần nữa xem thế nào vậy. Nhưng chắc có lẽ nên để giành tiền vào hẳn trong SG làm cho yên tâm, chứ ngoài này tơ thấy ko tin tưởng lắm. hichic.

  có bạn nào làm trị sẹo laser CO2 ở Hn hay chữa sẹo ở hn thi chia sẻ cho bọn mình với, chứ nhìn cái mẹt là chán chả muốn ra đường rồi, mất hết cả tự tin. huhu.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Chia sẻ cách trị sẹo bỏng hiệu quả
  hot-1 (1).gif Nên trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào?
 2. Ruby_Vu

  Ruby_Vu Well-Known Member

  • 393 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn


  Chia buồn với c nhé, cơ mà trị sẹo khó lắm, pp nào cũng chỉ giảm chứ ko khỏi hoàn toàn đâu
 3. alone9x

  alone9x New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình cũng đang bị sẹo lồi đây, mua bao nheieu tiền thuốc rồi, bôi mãi không khỏi chán ghê.

Chia sẻ trang này

[X]