Tháo mũi bị ngắn, hếch và lệch được không ạ?

Tháo mũi bị ngắn, hếch và lệch được không ạ?

Chia sẻ trang này

 1. trinhle220188

  trinhle220188 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,038 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Cho e hỏi, e nâg mũi đã được 3 năm, nâg bằg sụn nhân tạo thôi ạ, mũi của e hiện tại bị ngắn, hếch, da mũi e rất mỏg nên nhìn vào thấy lộ sóg ngay, từ đầu sụn giữa 2 mắt xuốg đầu mũi luôn trong tình trạg đỏ ửng, mũi bị lệch nên nhìn miệg cũg hơi lệch theo, bây giờ e muốn tháo sụn ra thì mũi của e có trở về trạg thái như lúc chưa làm mũi ko ạ? Mũi vẫn bị ngắn và hếch ko? Thời gian nâng mũi lâu như vậy khi tháo ra có biến chứg gì ko? E nghe co bạn trên diendanthammy nói tháo mũi ra, có thể phẫu thuật cột đầu mũi , thì mũi ko bi quá thấp ở đầu được ko ạ? E rất buồn và tự ti và cái mũi hiện tại , mong chuyên gia tư vấn giùm e ạ . E xin cảm ơn
 2. trinhle220188

  trinhle220188 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  [QUOtuvanthammy, post: 341209, member: 189"]Chào bạn!
  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia

  Qua miêu tả của bạn, có thể thấy bác sỹ đã đặt chất liệu nâng mũi không phù hợp với dáng mũi của bạn khiến xảy ra các tình trạng: nhìn lộ sống mũi, lệch sóng mũi và không ăn khớp với cánh mũi. Và do thời gian thanh silicone ở trong mũi quá lâu nên gây tình trạng bóng đỏ. Do đó bạn nên tháo sụn mũi ra.

  Tháo sụn mũi có trở lại trạng thái mũi ban đầu không? Có để lại biến chứng gì không?

  Sau khi nâng nếu dáng mũi nhìn tổng thể không tự nhiên, bị lệch thì bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ sụn mũi. Nhưng nếu thời gian nâng mũi quá lâu thì việc lấy sụn mũi ra khó đảm bảo mũi trở về trạng thái như ban đầu, lúc này da mũi đã bị dãn dễ để lại các tình trạng như nhăn, chùng da mũi. Việc tháo bỏ sau khi nâng mũi, đầu mũi có tròn giống như trước đây hay không còn phụ thuộc vào dáng mũi trước đây của bạn nữa. Tuy nhiên, việc bạn muốn khắc phục lại chiếc mũi của mình là không khó. Với trường hợp của bạn, để khắc phục trường hợp mũi bị vẹo lệch sau nâng, bạn nên tiến hành phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo.

  Nhưng để tốt nhất, bạn nên tìm cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để bác sỹ trực tiếp kiểm tra, xem xét việc tháo bỏ chất liệu và sửa mũi (nếu bạn muốn) nhé. Trường hợp bạn sửa lại mũi, bác sỹ sẽ khắc phục tình trạng sống cho bạn.

  Chúc bạn sửa mũi thành công![/QUOTE]
  E xin ca
 3. trinhle220188

  trinhle220188 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  E xin ca[/QUOTE]
  Em xin ca
 4. trinhle220188

  trinhle220188 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  [QUOTtrinhle220188, post: 341768, member: 30072"]E xin cảm ơn các chuyên gia đã giải đáp thắc mắc giùm e rất nhiều ạ[/QUOTE]
  Em xin ca[/QUOTE]
  E xin ca
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]