Thế nào là tinh trùng khỏe, chất lượng tốt?

Thế nào là tinh trùng khỏe, chất lượng tốt?

Chia sẻ trang này

 1. Tiểu Hiền

  Tiểu Hiền New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,132 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chị em chú ý một số đặc điểm để nhận biết tinh trùng của chồng có khỏe không nhé!

  Hình dạng của tinh trùng Về hình dạng tinh trùng, nếu có trên 30% số tinh trùng có hình dạng bình thường thì cũng được coi là tinh trùng khỏe mạnh.

  Số lượng: Tinh trùng nam giới được cho là đạt chuẩn về số lượng khi mỗi lần xuất tinh, khối lượng tinh dịch xuất ra đạt từ 2 – 5ml, mật độ số lượng tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch từ 60 đến 80 triệu.

  Màu sắc Nam giới có thể nhận biết sức khỏe tinh trùng thông qua nhìn màu sắc tinh dịch xuất ra. Tình trùng khỏe mạnh thì tinh dịch sẽ có màu hơi vàng hoặc trắng. Tuy nhiên nếu thấy màu của tinh dịch đổi sang các màu như: trắng sữa, vàng xanh, màu hồng, màu đỏ thì chứng tỏ tinh trùng và cơ quan sinh dục của bạn đang gặp vấn đề như viêm nhiễm hoặc có khối u.
  [​IMG]

  Tốc độ Nếu kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ có chỉ số tốc độ trên 75% tinh trùng di động, trong đó trên 25% số tinh trùng di chuyển rất nhanh thì được coi là khỏe mạnh bình thường.

  Thời gian hóa lỏng Tinh trùng khỏe mạnh thì chỉ sau từ 15 đến 30 phút sẽ chuyển từ trạng thái sánh sang trạng thái lỏng. Nếu quá 30 phút mà tinh trùng vẫn đặc, sánh thì có thể nam giới đã gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục hoặc đông đặc.
  Tinh trùng khỏe là điểm cộng giúp tăng khả năng thụ thai, vậy thời điểm tinh binh sung mãn nhất là khi nào? xem ở đây: https://kenhcuame .net/thoi-diem-tinh-binh-sung-man-nhat-1229.html
 2. quynhngo178

  quynhngo178 Member

  • 83 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  làm thế nào để tăng chất lượng ạ?

Chia sẻ trang này

[X]