THIẾT BỊ THẨM MỸ TẠI SPA, THẨM MỸ VIỆN

THIẾT BỊ THẨM MỸ TẠI SPA, THẨM MỸ VIỆN

Chia sẻ trang này

 1. hanakbn123

  hanakbn123 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 17,388 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  THIẾT BỊ THẨM MỸ TẠI SPA, THẨM MỸ VIỆN

  Dựa trên sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam năm 2017 vừa qua, tăng trưởng kinh tế đạt 6,81%, vượt chỉ tiêu 6,7% do Quốc hội đề ra là mức tăng trưởng cao nhất trong 10 năm qua. Cho thấy đất nước ta đang ngày càng phát triển mạnh, Việt Nam là đất nước hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn thu hút đầu tư không kém của nước ngoài. Tuy nhiên,nền kinh tế tăng trưởng tỷ lệ thuận với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.


  Để giải tỏa căng thẳng do áp lực công việc mang đến, người ta thường tìm đến những nơi thư giãn, nơi cung cấp các dịch vụ giải trí và làm đẹp. Vì thế, đây chính là cơ hội lớn cho những ngành dịch vụ về làm đẹp, thư giãn.


  Tiêu chí thư giãn hàng đầu hầu hết đối với người Việt Nam họ thường hay nghĩ đến: du lịch nghỉ dưỡng, xem phim cuối tuần hoặc đi Spa,… Bạn có biết hầu hết phụ nữ có thu nhập khá trở lên họ thường chọn phương án đi Spa để thư giãn và chăm sóc da luôn là sự lựa chọn nhiều nhất.


  Để đạt chuẩn Spa cao cấp uy tín các chủ đầu tư cần phải đạt được các tiêu chí: không gian đẹp, nhân viên nhiệt tình thân thiện với khách hàng, liệu trình hiệu quả. Các mục tiêu trên nhằm đáp ứng tạo ra cảm giác thư giãn trọn vẹn 5 giác quan người sử dụng dịch vụ.


  Chủ Spa cần lưu ý không gian đẹp, địa vị tốt, tay nghề cao thì yếu tố quan trọng quyết định liệu trình thành công thì máy móc thiết bị thẩm mỹ, mỹ phẩm dịch vụ là quan trong nhất vì nó ảnh đến lòng tin của khách hàng về spa.


  “Nhiều câu hỏi đặt ra về thiết bị thẩm mỹ ở đâu là thì uy tín?”


  Hiện nay, công nghiệp làm đẹp là một trong những ngành cực kì hấp dẫn vì thế có khá nhiều công ty bán máy thẩm mỹ nhiều đến mức dẫn đến khách hàng hoan mang trong việc lựa chọn.


  Công ty Hana Kim Bách Nguyên chúng tôi tự hào chuyên phân phối các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao tiên tiến nhất. Hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng. Với các đối tác lớn của Hana từ các nước nổi danh về thẩm mỹ làm đẹp nhất Châu Á như Hàn Quốc, Nhật,Nội Địa trung,.. mang lại sự sản phẩm thiết bị đạt chuẩn như mong đợi. Ngoài cung cấp các thiết bị thẩm mỹ đi kèm là dịch vụ bảo hành, sửa chữa duy trì máy hoạt động tốt hơn.


  Cam kết sản phẩm đúng như mô tả, sự tin tưởng của quý khách là niềm vinh hạnh tự hào của chúng tôi

Chia sẻ trang này

[X]