Thời kỳ vòng 3 'siêu khủng' lên ngôi

Thời kỳ vòng 3 'siêu khủng' lên ngôi

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 1,383 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Trải qua 100 năm, câu chuyện béo hay gầy mới đẹp mãi là chủ đề 'hot' đối với phụ nữ.


  thoi-diem-nao-tam-trang-tot-nhat-1.jpg
  Tiêu chuẩn hình thể của những năm 1910s lấy từ hình mẫu nàng Gibson trong tác phẩm của họa sĩ Charles Dana Gibson với vòng 1 đầy đặn, vòng 3 khủng siêu lớn, vòng 2 được siết chặt bằng những chiếc cáo corset để tạo đường cong S-line hoàn hảo.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-1.jpg
  Những năm 1920s, hình mẫu "flapper girl" lên ngôi. "Flapper" là từ lóng của giai đoạn này, dùng để chỉ những cô gái trẻ, có gu thời trang phóng khoáng. Những đôi chân dài, thanh mảnh là biểu tượng hình thể đẹp của thời kỳ này. Phụ nữ thập niên 20s nổi tiếng với chế độ ăn kiêng và tập luyện rất nghiêm ngặt để giữ được vóc dáng "cò hương" đúng điệu.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-2.jpg
  Những năm 1930s, tiêu chuẩn hình thể đẹp quay trở lại với chủ đề đường cong. Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ Jean Harlow được coi là "biểu tượng sex" của thời kỳ này.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-3.jpg
  Cho tới những năm 1940s, thân hình S-line chính thức trở lại là biểu tượng hình thể hấp dẫn nhất. Phụ nữ thời kỳ này "có da có thịt" hơn rất nhiều so với thời "flapper girl" những năm 20s.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-4.jpg
  Marilyn Monroe và Elizabeth Taylor là 2 biểu tượng sắc đẹp của thập niên 50s. Tiêu chuẩn của thời kỳ này là vòng 1 bốc lửa trong những trang phục cắt xẻ quyến rũ.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-5.jpg
  Thời kỳ 1960s đánh dấu sự tương phản hoàn toàn so với tiêu chuẩn những năm 1950s. Phụ nữ thời kỳ này quay trở về mốt "siêu gầy". Thân hình mảnh mai của Twiggy hay Jean Shrimpton là hình mẫu lý tưởng.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-6.jpg
  Farrah Fawcett từng được cả một thế hệ ở Mỹ những năm 70s suy tôn là nữ thần. Tiêu chuẩn vẻ đẹp của thời kỳ này là bờ vai rộng, vòng eo thon thả, cân đối hơn.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-7.jpg
  Thập niên 80s ghi nhận sự lên ngôi của thân hình siêu mẫu. Vóc dáng cao, khỏe khoắn, hình thể cân đối, săn chắc như những vận động viên là tiêu chí của thời kỳ này.
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-8.jpg
  Những năm 1990s được coi là thời kỳ hoàng kim của những người mẫu siêu gầy như Kate Moss. Phụ nữ thời kỳ này ăn kiêng rất khắc nghiệt để đạt tiêu chuẩn hình thể "cò hương".
  thoi-ky-vong-3-sieu-khung-len-ngoi-10.jpg
  Tiêu chuẩn hình thể của giai đoạn 2010s đang bị vòng 3 siêu khủng của Kim Kardashian và Nicki Minaj "tấn công". Vóc dáng đầy đặn, đặc biệt là phần hông, mông nở nang được nhận định là tiêu chí hình thể đẹp của thời kỳ này.​

  Có thể bạn quan tâm:
  >> 4 cách làm mông to ra - bí kíp cho cô nàng mông lép
  >> Phụ nữ mông to đẹp là người thành công và luôn thu hút mọi ánh nhìn


  Các file đính kèm: 2. Nhi Lâm

  Nhi Lâm New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  nhìn mông của cô Kim mà hết cả hồn, ko biết đẹp là sao nữa

Chia sẻ trang này

[X]