Thu nhỏ đầu ngực giá bao nhiêu ? Tư Vấn Hỏi Đáp

Thu nhỏ đầu ngực giá bao nhiêu ? Tư Vấn Hỏi Đáp

Chia sẻ trang này

 1. promit

  promit New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,430 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Ngọc Trinh, sau khi sinh bé thứ 2 thì vùng núm vú của em rất to gây khó khăn trong việc cho bé ăn sữa và em cũng cảm thấy tự ti đầy đủ vì điều này. Em có ý định đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để thu nhỏ nhũ hoa mong sao có thể khắc phục khuyết điểm cũng như lấy lại sự tự tin cho mình, trung tâm cho em hỏi thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn. (Ngọc Trinh, TP.HN) Xem chi tiết: Thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu ? Trả Lời Của Bác Sĩ
  Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê trả lời:

  Chào bạn Ngọc Trinh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê , chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau: Sau quá trình làm vợ, làm mẹ thì phần lớn chị em phụ nữ đều dần dần cảm thấy thiếu tự tin đối với vóc dáng, đặc thù là đôi “gò bồng đảo” của mình. Quầng vòng một sậm màu, nhũ hoa to và dài ra làm vòng 1 “kém sắc” hơn hẳn, khiến chị em “ngao ngán”, thậm chí “gần” chồng cũng thấy ngại.
  Để lấy lại nét “thanh xuân” cho “núi đôi”, nhiều chị em phụ nữ chọn lựa nhờ đến các cách thẩm mỹ, trong đó có thu nhỏ đầu ngực.
  Thu nhỏ đầu ngực là cách làm giảm kích cỡ và tái tạo lại hình dáng của đầu ngực bằng phương pháp cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu ngực. Theo giới chuyên môn, thu nhỏ núm vú (thu nhỏ đầu nhũ hoa) là một tiểu phẫu đơn giản, giúp đầu ngực thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn vòng ngực.
  Quy trình thu nhỏ núm vú

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, đo vẽ, xác định tỉ lệ nhũ hoa phải loại bỏ, trao đổi để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thực hiện.
  Bước 2: Sát trùng và bôi tê vùng phẫu thuật.
  Bước 3: Tùy tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu ngực cho phù hợp:
  + nhũ hoa dày, to chiều rộng: loại bỏ 1 phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích đầu ngực còn lại bằng chỉ khâu, chỉ khâu sử dụng buộc phải là loại không tiêu để cọng chỉ thật mảnh, cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.
  + núm vú phì đại: các bác sĩ sẽ lấy bỏ 1 đoạn phần bao ko kể ở đoạn giữa nhũ hoa, làm tránh chiều cao của nhũ hoa bằng phương pháp đẩy một phần đầu ngực vào trong tuyến vòng một và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ
  Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.
  Bước 5: Tái khám.
  Tuy được các chuyên gia đánh giá thu gọn đầu vòng một là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng thu nhỏ đầu ngực cũng yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ, đầu vòng ngực là địa điểm tập trung phần lớn dây thần kinh cảm giác, vì thế, nếu chỉ một thao tác sai sẽ khiến mất cảm giác vùng vú, ảnh hưởng tới chức năng cho con bú, v.v… Bởi thế, nếu bạn có ý định đi “làm đẹp” cho vòng 1 của mình thì cần tìm hiểu và quyết định một trung thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé!
  bây giờ, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít những trung tâm làm sang trọng có sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn quốc cùng đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng được đi tu nghiệp phổ biến năm tại nước ngoài buộc phải tay nghề cao, giàu bí quyết, đảm bảo có thể làm đẹp hoàn hảo một kinh nghiệm hiệu quả an toàn, “trẻ hóa” hiệu quả vùng nhũ hoa của bạn chỉ trong thời gian ngắn.
  Thu nhỏ nhũ hoa bao nhiêu tiền?

  tầm giá thu nhỏ nhũ hoa tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thông thường có giá 14.000.000 nhé bạn.

Chia sẻ trang này

[X]