Thuốc hen P/h có tốt không?

Thuốc hen P/h có tốt không?

Chia sẻ trang này

 1. Julia.Studio

  Julia.Studio Member

  • 34 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 7,748 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Các chị em thông thái cho em hỏi, thuốc hen P/h có tốt không ạ? Mẹ em bị phổi tắc nghẽn mãn tính, đã uống thuốc nam thuốc lá nhiều loại mà không thấy cải thiện mấy, hiện bà đang dùng thuốc tây và xịt cắt cơn đề phòng, em nghe nói dùng thuốc tây nhiều hay bị tác dụng phụ lắm nên cũng hơi lo. Hôm rồi tình cờ đọc được bài viết về thuốc đông dược thuốc hen p/h cũng có nhiều feedback tốt, không biết thực tế thế nào? Chị nào có thông tin chia sẻ giúp em, em cảm ơn nhiều ạ
 2. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 225 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn


  Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính có tình trạng giới hạn luồng khí dai dẳng, diễn tiến chậm theo thời gian dù có điều trị đi nữa không giống như ở bệnh nhân hen phế quản, chức năng phổi có thể vẫn bình thường giữa những lúc có triệu chứng và thường cải thiện tự nhiên hoặc do điều trị mom nhé.
  Việc dùng thuốc dự phòng (duy trì liên tục hàng năm) ở bệnh nhân phổi tắc nghẽn là bắt buộc đấy mom ạ, luôn trữ sẵn thuốc trong nhà để dự phòng các trường hợp lên cơn hen cấp và dùng thuốc dự phòng hàng ngày như thuốc hen P/H làm giảm tình trạng tắc nghẽn cũng rất oke vì đây là thuốc thảo dược nên an toàn lành tính dùng lâu cũng ko sao. Thuốc tây dùng lâu dài thì dĩ nhiên là sẽ có td phụ rồi khó tránh lắm mom ạ.
  Về bệnh của bác mom tìm hiểu thêm tại đây https://benhhen.vn/tintuc/dieu-tri-...-man-tinh-copd-va-benh-nhan-hen-phe-quan.html
  Chúc bác nhiều sức khỏe
 3. Ngọc Candy

  Ngọc Candy Active Member

  • 226 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn


  Muốn biế thuốc hen p/h có tốt không thì chắc phải dùng rồi mới đánh giá được. Chứ em không có kinh nghiệm vụ này nhường các m khác tv ạ
 4. Tiểu Bối

  Tiểu Bối Active Member

  • 221 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn


  Ba chồng em cũng phổi tắc nghẽn đấy, sau bao loại thuốc tây tàu thì về uống thuốc đông dược việt nam lại gần như khỏi, em thấy bệnh này chữa khỏi được thì hơi khó ( trường hợp % ít hay như nào thì em ko rõ ) nhưng nếu dùng thuốc thảo dược như thuốc hen p/h mà khiến bệnh tình không xấu hơn nặng hơn, chung sống hòa bình với bệnh thì đã là hạnh phúc lắm rồi ạ.
  Trước mỗi đợt mùa lạnh hay chuyển mùa, ngày nào ba em cũng phải dùng máy khí dung đấy ạ. Nhưng sau 2 năm kiên trì uống thuốc này thì giờ ba em khỏe mạnh như người thường, ông thể dục thể thao hàng ngày, làm những cv nhẹ nhàng vẫn rất ok. E có tìm hiểu thì đây là thuốc thảo dược đầu tiên và duy nhất được bộ y tế cấp phép là thuốc điều trị chứ ko phải tpcn đâu ạ.
  Hình ảnh đây mn cần có thể tham khảo ạ

  [​IMG]
 5. lunanguyet

  lunanguyet Member

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình từng dùng singulair trị hen phế quản rồi
  Công dụng của thuốc Singulair 10mg
  Thuốc Singulair được chỉ định dùng để điều trị và phòng ngừa bệnh hen phế quản mạn tính, bao gồm điều trị cho bệnh nhân bị hen nhạy cảm với aspirin, phòng ngừa triệu chứng hen ban đêm và ban ngày, dự phòng các cơn co thắt phế quản do gắng sức ở người lớn và trẻ em trên 6 tháng tuổi.

  Ngoài ra, thuốc Singulair được chỉ định để làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng theo mùa ở người lớn và trẻ em trên 2 tuổi, viêm mũi dị ứng cho người lớn và trẻ em trên 6 tháng tuổi.

  Chống chỉ định với người mẫn cảm với bất kỳ thành phần hoạt chất hoặc tá dược nào của thuốc Singulair.
  bạn có thể tham khảo thêm tại thuoctaydactri.com
 6. hoangcf

  hoangcf New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  sử dụng thuốc nên hỏi ý kiến bác sĩ. Đi thăm khám liên tục để có những thông tin chính xác nhất . bác sĩ tư vấn sẽ tốt hơn
  tìm hiểu thêm https://thewingsviet.com/
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]