Tiêm dầu, cồn vào người khiến ngực và tay biến dạng kỳ dị

Tiêm dầu, cồn vào người khiến ngực và tay biến dạng kỳ dị

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 527 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tiêm dầu và cồn vào người là một hình thức thẩm mỹ khá phổ biến với những người "nghiện cơ bắp". Tuy nhiên nó đang khiến trở nên đáng báo động khi khiến khá nhiều người bị ngực và tay biến dạng kỳ dị.


  Khi tập luyện và chế độ ăn giàu dinh dưỡng không thể giúp có được bộ cơ bắp như ý, không ít người đã liều lĩnh tìm tới phương pháp nguy hiểm, đó là tiêm các chất làm độn vào cơ thể để có vóc dáng cường tráng. Những chất đưa vào người có thể là dầu khoáng hoặc thậm chí cả, rượu cồn. Hình thức thẩm mỹ kể trên khá phổ biến tại các nước Nam Mỹ. Phương pháp tăng cường cơ bắp bằng cách cực nhanh này bị nhiều bác sĩ khuyến cáo là rất có hại, đem tới những biến chứng lâu dài và có thể gây tử vong.

  nguc-va-tay-bien-dang-ky-di1.jpg
  Một người đàn ông tên là Valdir khoe cơ bắp kỳ dị trên đài truyền hình Tây Ban Nha

  Không ít người đã dùng cách bơm các chất linh tinh vào người để tăng kích cơ bắp và cũng có nhiều trường hợp phải trả giá bởi quyết định này của mình. Việc đưa chất lạ vào cơ thể khiến cơ bắp lớn một cách bất thường, bất cân xứng với những bộ phận khác trên cơ thể.

  Không chỉ thế, hình thức thẩm mỹ này còn đem tới những tác hại đáng sợ. Một người đàn ông Brazil tên là Arlindo de Souza có chu vi bắp tay khoảng 75 cm nhờ tiêm rượu, dầu khoáng phải đối mặt với nguy cơ bị cắt cụt 2 tay vì chất lạ gây nhiễm trùng. Trước đó, một người bạn của Arlindo cũng tử vong cũng bởi cách tăng trưởng cơ bắp nguy hiểm này.

  Một vận động viên thể hình người Brazil tên là Romario Dos Santos Alves có đôi bắp tay và phần ngực to phồng đáng sợ vì tiêm dầu khoáng, cồn vào người. Tay của anh cứng như đá, sưng to và suy thận do tác dụng phụ của chất độn.

  Những hình ảnh dưới đây không hề có sự can thiệp của photoshop, chúng chính là kết quả của việc tiêm chất độn vào cơ thể một cách vô độ:

  nguc-va-tay-bien-dang-ky-di2.jpg
  nguc-va-tay-bien-dang-ky-di3.jpg
  nguc-va-tay-bien-dang-ky-di4.jpg


Chia sẻ trang này

[X]