Tìm hiểu kỹ về chi phí nâng mũi

Tiết lộ chi phí nâng mũi ở các thẩm mỹ viện

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 1,531 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có rất nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau được các thẩm mỹ viện sử dụng, mỗi công nghệ tất nhiên sẽ có một mức giá khác nhau mà nếu không nắm rõ mọi người rất dễ nhầm lẫn. Cùng tìm hiểu chi phí nâng mũi tại các thẩm mỹ viện mọi người nhé.


  Chúng ta cùng liệt kê từng công nghệ để biết chi phí nâng mũi của mỗi công nghệ là bao nhiêu các bạn nhé.

  chi-phi-nang-mui.jpg

  Chi phí nâng mũi của các dịch vụ là khác nhau

  – Nâng mũi s line: Đây là dịch vụ tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Chi phí nâng mũi S Line vào khoảng 25 – 60 triệu VNĐ tùy theo tình trạng mũi của mỗi người, đa phần chi phí chỉ dừng lại từ 25-30 triệu.

  – Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Công nghệ này được áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngắn, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, sống mũi cao và thẳng, nâng mũi đẹp tự nhiên. Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn quốc khoảng từ 15 – 30 triệu VNĐ và cũng tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người để có mức giá cụ thể.

  Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình,chất liệu sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chi phí dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc thấp hơn 2 phương pháp trên, chỉ từ 10-15 triệu đồng.

  chi-phi-nang-mui-boc-sun.jpg

  Cần tìm hiểu rõ chi phí nâng mũi trước khi phẫu thuật

  – Thu gọn cánh mũi: Bên cạnh nâng mũi thì dịch vụ thu gọn cánh mũi cũng hút khách không kém. Dịch vụ này áp dụng cho trường hợp cánh mũi to, bè, không cân đối. Các bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi hoặc thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong, tùy vào từng trường hợp khách hàng. Chi phí thu gọn cánh mũi chỉ từ 6-10 triệu đồng. Ngoài ra còn có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi gần tương tự như thu gọn cánh mũi với giá từ 12-18 triệu đồng.

  Sau khi phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được phát thuốc để về uống hỗ trợ sau phẫu thuật. Các loại thuốc này thường đã được tính trong giá thành dịch vụ ở trên, khi đi nâng mũi các bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé. Tùy vào tình trạng mũi của mình và tình hình tài chính để các bạn chọn cho mình công nghệ nâng mũi phù hợp nhất nhé.

  Chúc các bạn chọn được cách nâng mũi hiệu quả cho mình với chi phí hợp lý.


Chia sẻ trang này

[X]