Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật gọt cằm cho nam giới

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật gọt cằm cho nam giới

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,381 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đã qua rồi thời làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ. Xã hội hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của nam giới đã không còn thua kém nữ giới về mọi mặt. Vì thế nếu nữ giới cuồng với những dáng cằm V-line thon gọn, thanh tú thì nam giới cũng đang quan tâm tìm kiếm giải pháp gọt cằm để khắc phục những nhược điểm của cằm. Vậy phẫu thuật gọt cằm cho nam giới như thế nào?


  phau-thuat-got-cam-cho-nam-gioi1.jpg
  Chiếc cằm nam tính bộc lộ sự quyến rũ của cánh đàn ông

  Phẫu thuật gọt cằm cho nam giới ngày càng trở nên thông dụng bởi có không ít đấng mày râu muốn khắc phục các nhược điểm của cằm như tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm và nhất là dáng cằm mất cân đối, hơi thô, to, vuông vức để sở hữu mặt V-line thon gọn hơn. Các nhược điểm này khiến các quý ông sở hữu gương mặt chữ điền, góc cạnh, kém thu hút và không sang trọng.

  Gọt cằm cho nam giới khác nữ giới thế nào?  - Cách thức gọt cằm ở nam giới cũng tương tự như nữ giới tuy nhiên yêu cầu cẳm của nam giới lại khác nữ giới nên cần có những sự chú ý đặc biệt.

  - Gương mặt nam giới vốn có khuôn cằm to bè, vuông góc cạnh hơn so với nữ giới, chính vì thế trong quá trình gọt cằm cho nam giới cần đặc biệt chú trọng nhiều hơn về kỹ thuật và mức độ chỉnh xương hàm để điều chỉnh sao cho gương mặt nhỏ gọn lại, cân đối hơn và cằm đẹp không quá nhọn để giữ được nét nam tính, cuốn hút có sẵn.
  phau-thuat-got-cam-cho-nam-gioi2.png
  Gọt cằm cho nam giới cần đảm bảo sự nam tính

  Phẫu thuật gọt cằm cho nam giới như thế nào?  - Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bằng phương pháp gây mê nên hoàn toàn không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

  - Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để bóc tách và làm lộ xương hàm từ bên trong nên sẽ không để lại sẹo.

  - Trong phẫu thuật gọt cằm bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để cắt bỏ phần xương hàm không như ý giúp khuôn cân đối và hài hòa hơn.

  - Kết quả thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề và óc thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa tự nhiên, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.

  - Hiện nay phổ biến nhất tại Việt Nam là công nghệ gọt cằm Hàn Quốc rất an toàn.

  phau-thuat-got-cam-cho-nam-gioi3.jpg
  Sự cải thiện ngoại hình sau khi sửa mũi

  Với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa sang chấn mô mềm, đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh, giảm đau tối đa. Phẫu thuật gọt cằm cho nam giới sẽ rất tự nhiên và có hiệu quả tối đa.
 2. uocmuon092

  uocmuon092 Member

  • 217 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn


  thế này thì mình cũng mê chứ
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]