Tìm hiểu phương pháp trẻ hóa da bằng Laser hiện đại nhất hiện nay - Không Cần Phẫu Thuật

Tìm hiểu phương pháp trẻ hóa da bằng Laser hiện đại nhất hiện nay - Không Cần Phẫu Thuật

Chia sẻ trang này

 1. Thẩm mỹ viện Kangnam

  Thẩm mỹ viện Kangnam New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 6,558 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời


  Khi chúng ta già đi, số lượng collagen trong cơ thể sẽ sụt giảm đáng kể dẫn đến má bị chảy xệ, nếp nhăn và sự lão hóa tổng thể của da. Ngoài ra, có thể có những vết sẹo do chấn thương hoặc các bất thường khác của da làm tăng thêm vẻ lão hóa và xấu xí cho da bạn.

  Những phương pháp điều trị tự nhiên có thể khắc phục chút ít, nhưng để có sức khỏe làn da ấn tượng hơn, bạn cần phải sử dụng đến các công nghệ trẻ hóa da hiện đại.

  Mọi người cho rằng lựa chọn duy nhất để khắc phục tình trạng lão hóa da là các hình thức phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên, theo nhận định từ các chuyên gia thì phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser hiện đại nhất hiện nay sẽ không cần bất kỳ vết mổ phẫu thuật hoặc vật lý nào trên da.


  1. Trẻ hóa da bằng laser như thế nào?


  Khi trẻ hóa da mặt bằng laser tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ lớn, các bác sĩ có thể giúp bệnh nhân tăng cường sự xuất hiện của da trên khuôn mặt, theo cách họ muốn. Một vài trong số những bất thường trên khuôn mặt mà công nghệ này có thể điều trị bao gồm:

  [​IMG]

  Xem thêm: Xu hướng 2019 Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Laser Picosure
  tại đây

  - Giảm / xóa nếp nhăn

  - Giảm đốm nâu

  - Giảm sẹo mụn

  - Giảm hoặc giảm thiểu sẹo do chấn thương

  - Điều trị đốm tàn nhang, đồi mồi

  - Điều trị thâm sạm do ánh nắng mặt trời

  Chúng ta có thể sử dụng tia laser để nhắm mục tiêu vào một phần cụ thể của khuôn mặt và loại bỏ lớp da một cách vô hại. Thủ tục này là chính xác và sẽ chỉ có thể điều trị khu vực mong muốn. Nếu bệnh nhân cảm thấy gương mặt có quá nhiều nếp nhăn theo thời gian, thì laser hoàn toàn có thể giúp làm mịn khuôn mặt an toàn nhất có thể.


  2. Quy trình thực hiện trẻ hóa bằng laser tại bệnh viện


  Trẻ hóa da mặt bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ lớn và uy tín khá đơn giản. Để bắt đầu quá trình, bệnh nhân sẽ cần liên hệ với với bác sĩ và sắp xếp một cuộc hẹn. Trong cuộc hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra bệnh nhân và những mong muốn của họ. Thu thập thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, lịch sử y tế, mong muốn cụ thể về ngoại hình và một số thông tin liên quan khác.


  Khi bắt đầu tiến hành kiểm tra, các bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho nhu cầu của bệnh nhân. Vì mỗi bệnh nhân là duy nhất, nên liệu trình điều trị sẽ chuyên biệt và khác nhau. Với một số bệnh nhân, sẽ cần phải điều trị vài lần mới có thể dứt điểm tình trạng bệnh trong khi những người bị nhẹ chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất.


  [​IMG]


  Công nghệ trẻ hóa thermage hiện nay này sẽ sử dụng một chùm năng lượng ánh sáng cực mạnh tại một điểm chính xác trên da của bạn. Tia laser sẽ làm nóng lớp da dưới lớp bề mặt và khiến collagen co lại. Tia laser tạo ra một vết thương nhỏ trên da sẽ bắt đầu lành và hình thành làn da mới căng hơn trước. Quá trình này có thể mất từ 30 phút đến hai giờ, tùy thuộc vào quy mô của khu vực điều trị.


  Sau khi tái tạo bề mặt bằng laser, làn da của bạn có thể đỏ hoặc hồng lên đến vài tuần. Tuy nhiên, một khi vùng điều trị bắt đầu lành, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức về chất lượng và vẻ ngoài của làn da.

  Bạn sẽ cần phải lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về vấn đề sinh hoạt và chăm sóc da sau điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 2. Thanh Thanhhn

  Thanh Thanhhn New Member

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


 3. Tran thi huyen

  Tran thi huyen New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  đừng làm, quá nguy hiểm
 4. Thẩm mỹ viện Kangnam

  Thẩm mỹ viện Kangnam New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Để biết được bảng giá các dịch vụ làm đẹp tại Kangnam, các bạn có thể truy cập vào vientrimun.vn/tham-my-vien-kangnam

Chia sẻ trang này

[X]