Tìm hiểu tất tần tật về nâng ngực chảy xệ

Tìm hiểu tất tần tật về nâng ngực chảy xệ

Chia sẻ trang này

 1. Thảo Mai9x

  Thảo Mai9x Member

  • 71 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,536 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực giúp chị em phụ nữ sau sinh lấy lại vòng ngực săn chắc và quyến rũ như thời con gái. Để hiểu rõ hơn về nâng ngực chảy xệ, các chị em cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!


  Những trường hợp áp dụng nâng ngực chảy xệ


  Nâng ngực chảy xệ phù hợp với chị em có vòng một bị nhão, không còn săn chắc, sa trễ theo các mức độ khác nhau, độ tuổi trên 18, có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật, chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt.


  nang-nguc-chay-xe1.jpg
  Tìm hiểu tất tần tật về nâng ngực chảy xệ

  Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ


  Bước 1: Bác sĩ khám để xác định tình trạng, mức độ chảy xệ ngực của khách hàng để có phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp nào sẽ được thống nhất với khách hàng.

  Bước 2: Tiến hành gây mê cho khách hàng để chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

  Bước 3: Bác sĩ thực hiện việc nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

  Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc cho sức khỏe nhanh chóng ổn định và ngực đẹp như mong muốn.

  Thời gian phục hồi sau khi nâng ngực chảy xệ


  Sau khi phẫu thuật nâng ngực từ 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ, ngực hồi phục dần trong vòng một tháng. Trong thời gian này, khách hàng cần chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như thay băng và vệ sinh vết mổ bằng nước sát trùng mỗi ngày, tránh nước và bụi bẩn, hạn chế tối đa va chạm mạnh, kiêng thịt gà, trứng, rau muống, thịt bò trong 1 tháng, uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn.


Chia sẻ trang này

[X]