Tìm hiểu từ A - Z về phẫu thuật nâng ngực

Tìm hiểu từ A - Z về phẫu thuật nâng ngực

Chia sẻ trang này

 1. Liu Wen

  Liu Wen Member

  • 38 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 2,228 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẫu thuật nâng ngực là cách nhanh nhất giúp chị em có được bầu ngực căng tròn và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm rõ về phương pháp làm đẹp này. Dưới đây là tất cả những thông tin về phẫu thuật nâng ngực, chị em cùng tham khảo nhé!


  Phẫu thuật nâng ngực là gì?


  Phẫu thuật nâng ngực là một quy trình phẫu thuật làm thay đổi hình dáng và kích thước bộ ngực của phụ nữ bằng cách sử dụng các túi độn ngực để mang đến cho bạn một khuôn ngực mong ước.

  nang-nguc-noi-soi.jpg
  Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em có được khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ

  Đối tượng phẫu thuật nâng ngực


  Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp chỉ định trong trường hợp ngực quá nhỏ, 2 bên không đều, ngực chảy xệ và teo sau sinh (nên kết hợp treo tuyến), người phải tái tạo bộ ngực mới do điều trị bệnh…

  Nếu bạn đã trên 18 tuổi và có nhu cầu làm tăng size vòng 1, phương pháp này rất phù hợp với bạn.

  Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực


  Có 4 đường rạch da mỗi đường được xem như 1 phương pháp nâng ngực đó là đường nách, rốn, quầng vú, nếp vú dưới. Trong đó nâng ngực nội soi đường nách là ưu việt nhất, vừa đảm bảo sự an toàn, yếu tố thẩm mỹ, giấu sẹo khéo léo mà khả năng cho con bú và cảm giác đầu ngực cũng được duy trì.

  Túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực


  Có rất nhiều loại túi nâng ngực được sử dụng ngày nay. Trong đó, chất gel là tốt nhất, có bảo hành trọn đời, được sản xuất bằng một quy trình hiện đại của EU và Mỹ, an toàn với cơ thể và đảm bảo tính bền vững của túi ngực.

  phau-thuat-nang-nguc2.jpg
  Túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực

  Quy trình phẫu thuật nâng ngực


  Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, đánh giá tình trạng ngực nguyên bản và lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Từ đó tư vấn và chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

  Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe tổng thể, được thử máu, thử phản ứng thuốc…hạn chế tối đa khả năng về tim mạch, tiểu đường, bệnh nan y hay dị ứng thành phần thuốc.

  Bước 3: Gây mê hoặc gây tê tùy thuộc vào tình trạng khách hàng sau thăm khám, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

  Bước 4: Tiến hành các thao tác phẫu thuật chính.

  Bước 5: Tiến hành băng bó hoặc khâu chỉ thẩm mỹ. Kết thúc quá trình phẫu thuật.Chia sẻ trang này

[X]