Tìm hiểu về cắt mí Hàn Quốc

Tìm hiểu về cắt mí Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. congdong24h.com

  congdong24h.com Member

  • 52 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,002 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp, sự ra đời của các cách tạo mắt 2 mí mới mang đến nhiều niềm vui cho phái đẹp trong đó phương pháp cắt mí mắt bằng tia Laser là kĩ thuật chỉnh hình mí mắt hiện đại nhất, khắc phục triệt để các khuyết điểm về mắt một mí, sụp mí, mang đến hiệu quả tạo mắt 2 mí hoàn hảo cho mọi khách hàng.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng.

  Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, quyến rũ.

  Nguyên tắc tạo mắt hai mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

  Phương pháp cắt mắt hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

  Phẫu thuật này không quá phức tạp, mục đích là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến hai mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, sau khi phẫu thuật, mí sẽ bền đẹp, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí chỉ mất 30 phút.

  Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào kĩ thuật tiểu phẫu của bác sĩ và khả năng dung nạp của cơ thể bạn.Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài ngày.


  Hoabantrang thích bài này.


 2. Hoabantrang

  Hoabantrang Active Member

  • 226 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Mắt mũi dạo này xuống câp quá, trc chống lầy thì mí ko đc đẹp nhưng đc cái cũng rõ thế mà chồng con vào, mí sụp hết, lại kiểu như chạy xệ ý. Cơ mà cắt bỏ cái chảy xệ làm lại mí ko biết thế nào, mắt mả trẻ hơn mặt thì chả khác gì yêu quái :eek: . Phân vân cái vụ này quá

Chia sẻ trang này

[X]