Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Trang Hà

  Trang Hà Member

  • 80 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,790 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ nâng mũi bọc sụn đang là công nghệ phổ biến hiện nay và được phát triển thành nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn dựa trên điều cơ bản là dùng sụn tự thân. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên ở các thẩm mỹ viện hiện nay nhé.


  nang-mui-boc-sun.jpg

  Hiệu quả của công nghệ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

  Theo quan niệm phương Đông, những người có chiếc mũi cao, thanh tú kiểu “mũi dọc dừa” thường là người có tính cách ôn nhu, điềm đạm, chín chắn và thường có cuộc sống hạnh phúc, viễn mãn. Ngược lại, những người có chiếc mũi thấp, ngắn lại thường gặp nhiều tai ương, bất hạnh hơn trong cuộc đời. Chính vì vậy, không chỉ vì đẹp mà nhiều người còn muốn nâng mũi để hy vọng thay đổi vận mệnh của mình nữa.

  Về cơ bản, công nghệ nâng mũi bọc sụn tự nhiên hiện nay là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được ghép thêm sụn vành tai của chính người sữa mũi vào phần đầu mũi để tạo vẻ đẹp tự nhiên. Ở hầu hết các thẩm mỹ viện hiện nay, quá trình nâng mũi bọc sụn được sự đảm nhiệm của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm đẹp kết hợp với các kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Quá trình này gồm các bước sau:
  • Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương mũi, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi để tạo dáng mũi phù hợp từ đó xác định loại sụn và kích cỡ của sụn có thể dùng đặt vào mũi.
  • Gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để giảm đau cho khách hàng.
  • Phẫu thuật lấy một lớp sụn ở trong hốc tai nằm dưới da với bán kính khoảng 1cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau đó, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo rồi bóc tách khoang để đưa chất liệu nâng mũi vào
  • Khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong không cần thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.
  nang-mui-boc-sun-an-toan2.jpg

  Sống mũi đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

  Điểm mạnh của công nghệ này ở việc áp dụng cho tất cả các đối tượng muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, không tì vết.Nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục các khuyết điểm về mũi như mũi to, tẹt, sống mũi không đều nhau hay mũi bị biến dạng do tai nạn… Chính vì thế có thể mang đến cho mọi người một chiếc mũi quyến rũ, thon gọn, thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Hiện nay, chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên như trên rơi vào khoảng 15 triệu đồng, có thể chênh lệch đôi chút ở các thẩm mỹ viện.


Chia sẻ trang này

[X]