Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi s line 3D tiên tiến hiện nay

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S line 3D

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,838 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Kỹ thuật làm đẹp ngày càng được hiện đại hóa, hàng loạt các công nghệ mới được ra đời thay thế công nghệ cũ. Trong lĩnh vực nâng mũi cũng vậy, nếu như nâng mũi sline trước đây được coi là công nghệ tiên tiến thì hiện nay công nghệ nâng mũi s line 3D xuất hiện còn tân tiến và hiện đại hơn, đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Hôm nay chúng ta tìm hiểu về công nghệ nâng mũi này nhé.


  nang-mui-sline-3d-1.png
  Khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S line 3D

  Nâng mũi S-line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách hoàn hảo từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để khách hàng có chiếc mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi cân xứng, sống mũi cao và thon gọn, công nghệ này đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc, nơi dịch vụ thẩm mỹ rất phát triển.

  Điểm khác biệt của công nghệ này so với các công nghệ trước đây là sự chính xác, khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet nên các bác sĩ dễ dàng tạo cho khách hàng những chiếc mũi hoàn hảo nhất. Hiện nay công nghệ nâng mũi này đã có mặt ở Việt Nam và đang được các thẩm mỹ viện uy tín áp dụng.

  Quy trình nâng mũi s line 3D ở các thẩm mỹ viện:

  Bước 1: Đầu tiên luôn là bước khám để xem xét tình hình mũi cũng như sức khỏe của khách hàng. Bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo dáng mũi S Line phù hợp, chụp ảnh mũi trước mổ và dựng hình 3D giả định sau mổ để khách hàng xem.

  Bước 2: Sau khi đảm bảo sức khỏe của khách hàng đảm bảo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê, sau đó lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) từ cơ thể khách hàng.

  nang-mui-s-line-3d.jpg
  Các bước nâng mũi

  Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bóc tách, đưa sụn vào mũi và hoàn thiện nâng mũi.

  Công nghệ nâng mũi s line 3D kết hợp nâng mũi với chỉnh sửa sống mũi, chỉ sau 45 phút khách hàng đã có được chiếc mũi ưng ý đúng như những gì đã được phác thảo trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn không cần phải băng sau khi phẫu thuật do vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi. Riêng phần tai bạn cần phải băng lại do vừa được lấy sụn để tránh nhiễm trùng. Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ, trong thời gian đó cần uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ và tránh va chạm mạnh vào phần mũi vừa phẫu thuật.

  Xem thêm:
  >>> Giá nâng mũi Hàn Quốc
  >>> Nâng mũi S line ở đâu đẹp?
  >>> Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Chia sẻ trang này

[X]