Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng cao sống mũi

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,776 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng cáo sống mũi là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ, muốn có được điều này, chị em phải qua thẩm mỹ viện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng cao sống mũi nhé.


  Nang-cao-song-mui.jpg
  Có nhiều chất liệu nâng mũi

  Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể thay đổi kích thước, hình dánh, góc mũi nên sẽ giúp chiếc mũi có tỉ lệ tốt hơn so với phần còn lại của khuôn mặt, ngoài ra phẫu thuật này cũng có thể giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn mãn tính, khó thở.

  Lứa tuổi phù hợp với nâng cao sống mũi là 15-16 tuổi với nữ, nam thì muộn hơn 1 chút. Ở Hàn Quốc phụ nữ đều được tư vấn nâng mũi từ độ tuổi này. Ở Việt Nam đa số chị em khi có điều kiện thì mới nghĩ đến việc nâng cao sống mũi.

  Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể được thực hiện bằng cách gây mê toàn bộ hoặc cục bộ. Ca phẫu thuật này thường có thể điều trị ngoại trú, nghĩa là phẫu thuật xong khách hàng có thể về luôn, chỉ có một số trường hợp khó mới phải nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện.

  Nang-cao-song-mui-0-1379502203.jpg
  Hiện nay có nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại

  Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch 1 đường để tiếp cận với xương và sụn mũi. Vết mổ được thực hiện trong mũi để không lộ sẹo. Tùy xem ý muốn của khách hàng mà sụn và xương có thể được gỡ bỏ hoặc cấy thêm vào. Sau khi bác sĩ phẫu thuật đã sắp xếp và định hình lại sương và sụn, da và mô sẽ được sử dụng để phủ lên cấu trúc mũi. Miếng định hình mũi sẽ được đặt ở bên ngoài mũi để hỗ trợ cho hình dáng mới của mũi đến khi lành. Các bạn có thể sử dụng gạc mũi đặt ở bên trong mũi để hỗ trợ thêm.

  Phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi hay được áp dụng là nâng mũi s line, thời gian cho ca phẫu thuật này khoảng 1,5 - 2h. Chi phí rơi vào khoảng 20-25 triệu. Các bạn nên chọn các thẩm mỹ viện lớn và uy tín để làm cho đảm bảo nhé.

  Xem thêm:
  >>> Chọn nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s line?
  >>> Mũi nhỏ nên dùng phương pháp nào để nâng?
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]