Cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng mí mắt các bạn nè

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mí mắt các chị em nhé

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,634 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Chắc các chị em không lạ gì về dịch vụ nâng mí mắt đúng không? Dịch vụ này cần phẫu thuật 1 chút để tạo đôi mắt đẹp cho chị em mình đấy. Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu về phẫu thuật nâng mí mắt nhé.

  phau-thuat-nang-mi-mat-tu-nhien-1.jpg
  Phụ nữ Hàn Quốc nâng mí mắt rất phổ biến

  Dịch vụ nâng mí mắt phổ biến do phụ nữ Hàn Quốc muốn mắt của họ 2 mí nhưng phần lớn phụ nữ đất nước này khi sinh ra có mắt 1 mí, chính vì vậy nên rất nhiều người muốn nâng mắt 1 mí của mình thành 2 mí, chính vì thế nên dịch vụ nâng mí mắt rất phổ biến.

  Ở VN số lượng chị em có mắt 1 mí không nhiều nhưng không phải vì thế mà dịch vụ này không đắt khách, vì có nhiều chị em muốn tân trang cho đôi mắt của mình đẹp lên.

  Quy trình phẫu thuật nâng mí mắt khá đơn giản và làm nhanh gọn. Trong ca chỉnh sửa, bác sĩ sẽ thực hiện một vết cắt nhỏ trên mí mắt. Sau khi tạo ra vết rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành loại bỏ các mô mỡ dư thừa và phần da dư ra.

  Bác sĩ sẽ khâu lại vết rạch và bệnh nhân có thể về nhà nếu không xảy ra biến chứng gì. Sau 7 ngày, bệnh nhân phải quay lại phòng khám để tháo chỉ. Việc tạo mí mắt có thể thực hiện cho cả hai bên mắt trong cùng một ngày hoặc tách riêng, tùy bệnh nhân quyết định.

  Về mức độ rủi ro khi thực hiện phẫu thuật nâng mí mắt, bất cứ thủ thuật thẩm mỹ nào, dù đơn giản hay có xâm lấn, đều có những rủi ro và tác dụng phụ. Sưng, bầm tím quanh mắt là một trong những tác dụng phụ mà bệnh nhân sẽ phải trải qua sau khi nâng mí mắt. Tình trạng sẽ được cải thiện sau khoảng vài tuần. Tác dụng phụ khác là mắt bị mờ, nhạy cảm với ánh sáng nhưng sẽ đỡ dần sau một tháng. Sau khi phẫu thuật, việc chớp mắt trở nên khó khăn nhưng sẽ giảm dần. các bạn nếu gặp tình trạng này thì không nên lo lắng nhé vì đó là bình thường.

  phau-thuat-nang-mi-mat-tu-nhien.jpg
  Trước và sau phẫu thuật nâng mí mắt

  Ngoài ra, những biến chứng nghiêm trọng như bị mù, để lại sẹo... rất hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra.

  Phẫu thuật nâng mí mắt có thời gian phục hồi nhanh chóng. Chỉ khoảng 1 đến 2 tuần là sẽ giảm sưng và đau. Bệnh nhân nên tránh các môn thể thao và hoạt động thể chất trong vòng hai tháng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là những thống kê chung chung bởi mỗi người lại có tốc độ phục hồi khác nhau.
 2. jinjin

  jinjin Member

  • 334 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  Hix, cứ đọc đến phần rủi ro mình lại sợ, mất hết dũng khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ các bạn ạ
 3. mydung

  mydung Member

  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  nếu bạn phẫu thuật nâng mí mắt ở những tmv lớn, uy tín thì lo gì rủi ro, còn những tmv nhỏ khả năng rủi ro cũng cao thật
 4. Red Demon

  Red Demon Member

  • 281 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Bị ở mắt mà cũng phải tránh các môn thể thao hoạt động thể chất nhỉ? Khi vận động thì có ảnh hưởng gì đến mắt đâu

Chia sẻ trang này

[X]