Tìm hiểu về phương pháp triệt lông bằng ô xy già

Tìm hiểu về phương pháp triệt lông bằng ô xy già

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 3,530 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể bạn chưa biết, ô xy già cũng có thể được dùng trong việc làm đẹp mà ở đây cụ thể là việc triệt lông đấy. Các chị em cùng tìm hiểu cách triệt lông bằng ô xy già nhé, đây chỉ là cách triệt lông tạm thời, không phải triệt lông vĩnh viễn những làm rất đơn giản và giá thành rẻ nên được nhiều chị em sử dụng.


  triet-long-tay-bang-nuoc-oxy-gia.jpg
  Triệt lông bằng ô xy già

  Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd thường được dùng để rửa vết thương và sát trùng. Khi bôi lên lông tóc, chất này sẽ phóng thích “oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông tóc làm cho bạc màu, chính công dụng này được ứng dụng để triệt lông cho chị em phụ nữ. Ô xy già sẽ làm lông có màu sắc nhạt đi và trông da bạn sẽ mịn màng và sáng hơn.

  Dung dịch ô xy già mua rất dễ và giá rất rẻ ở các hiệu thuốc, chính vì vậy chị em có thể dễ dàng ứng dụng phương pháp triệt lông này.

  Cách triệt lông bằng ô xy già:

  Bạn cần chuẩn bị 1 lọ dung dịch ô xy già và bông y tế.

  Đầu tiên, bạn cần vệ sinh phần da chết ở vùng cần tẩy lông. Sau khi bạn đã vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông xong, bạn lấy khăn thấm khô nước trên da. Sau đó, bạn đổ nước oxy già thấm lên bông rồi thoa lên vùng da chân, da tay cần triệt lông. Bạn để nước oxy khô trên da chừng 20 phút. Cuối cùng hãy đi rửa sẽ vùng triệt lông bằng nước sạch

  Một cách nữa, Việc đầu tiên bạn phải làm vẫn là vệ sinh da chết. Công đoạn này rất quan trọng trong các bước làm đẹp. Sau đó, bạn wax vùng lông cần tẩy bằng đường hoặc mật ong. Xong quá trình đó bạn làm theo cách ở trên là được. Với cách làm này sẽ giúp mình làm mờ ngay từ các lỗ chân lông, hạn chế sự phát triển lông một cách hiệu quả.

  triet-long-tay-bang-nuoc-oxy-gia-1.jpg
  Quá trình triệt lông bằng ô xy già

  Một số điều cần chú ý khi triệt lông bằng ô xy già: Không nên thoa nước oxy già lên các vết thương đang trong quá trình lên da non. Vì nước oxy già sẽ làm da non phát triển chậm hơn. Nước oxy già sẽ lấy đi một lớp biểu bì mỏng trên da. Trường hợp bạn bị ửng đỏ hay rát thì nên dừng việc thoa nước oxy già để triệt lông và rửa sạch với nước.

  Đây là phương pháp ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng tại nhà, để hiệu quả hơn các bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao ở thẩm mỹ viện.

  Bài viết liên quan:

  >>> Cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn
  >>> Tây lông vùng kín
  >>> Tẩy lông vĩnh viễn

Chia sẻ trang này

[X]