Tìm hiểu về thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Tìm hiểu về thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 331 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,120 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nhu cầu chỉnh sửa mũi trong giới chị em là rất lớn, rất nhiều chị em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng lại sợ dao kéo, sợ thời gian điều trị dài ảnh hưởng đến công việc nên còn e dè trong việc thực hiện. Công nghệ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật đã giải quyết được các khúc mắc đó của các chị em.


  thu-gon-canh-mui.png
  Sửa mũi đẹp không cần phẫu thuật

  Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không cần phẫu thuật, bạn sẽ không phải cắt, khâu. Tất các các bước đều được thực hiện bằng nội soi giúp bạn có được kết quả như mong muốn mà không hề đau đớn hay để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương cho các vùng xung quanh.

  Quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật ở thẩm mỹ viện:

  Bước 1: Các bác sĩ tiến hành khám để biết được tình hình sức khỏe, tình hình mũi của khách hàng để biết khách hàng muốn nâng mũi như thế nào. Sau khi khách hàng chọn lựa bác sĩ sẽ đo, vẽ cùng mũi cần thu gọn.

  Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết để xem bạn có đủ khả năng thực hiện phẫu thuật hay không. Sau đó gây tê vùng mũi cần thu gọn để bạn không có cảm giác đau đớn.

  Bước 3: Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ luồn vào bên dưới da, treo kéo các lớp cơ từ phía trong, giúp định hình lại hình dạng cánh mũi, kéo cánh mũi vào trong để thon gọn hơn.

  sua-mui-to-voi-phuong-phap-thu-gon-canh-mui-khong-phau-thuat1.png
  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

  Với phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật này, thời gian duy trì có thể từ 3-5 năm tùy từng người. Thời gian thực hiện chỉ 45 phút, không có phản ứng phụ, không đau, không sưng bầm. Khách hàng có thể sinh hoạt, vui chơi bình thường ngay mà không phải nghỉ dưỡng như các phương pháp phải phẫu thuật. Chỉ dùng để thu gọn cánh mũi là chỉ vàng hoặc chỉ nâng cơ 8 chóp kim cương nên các bạn có thể yên tâm về độ bền và chất lượng.

  Chi phí thu gọn cánh mũi không phẫu thuật ở các thẩm mỹ viện chỉ khoảng 6 triệu, bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

  Xem thêm:
  >>> Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên giá bao nhiêu tiền?
  >>> Một số thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp chị em nên tham khảo

Chia sẻ trang này

[X]