Tin đăng FR chính

Tin đăng FR chính

Chia sẻ trang này

 1. banchobordercollie1

  banchobordercollie1 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,615 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  VietNamAnh Kennel tự hào là trại đầu tiên nhân giống chó & bán chó Border Collie ở Việt Nam.

  [​IMG]
  Từ năm 2009, khi phong trào nuôi chó cảnh bắt đầu phát triển, VietNamAnh Kennel bắt nguồn từ đam mê nuôi chó đã quyết định chọn giống chó Border Collie để nhân giống phát triển tại Việt Nam.


  Border Collie là giống chó thông minh nhất loài chó mà còn có ngoài hình cực kỳ đẹp.

  Tính cách của chó Border Collie lại rất thích hợp nuôi cùng trẻ nhỏ. Rất nhiều người sau khi đã đổi qua nuôi rất nhiều giống chó thì đã quyết định chỉ nuôi Border Collie mà thôi.

  Với mục tiêu nhân phát triển mạnh mẽ giống chó Border Collie, trại VietNamAnh liên tục đổi mới nâng cao chất lượng con giống.

  [​IMG]

  Bán chó Border Collie số lượng nhiều nhất cả nước.

  Mỗi tháng trại Vietnamanh trung bình xuất ra hơn 20 con chó con.

  Từ lúc chưa ai biết chó Border Collie là gì thì đến hiện tại phong trào nuôi Border Collie đã phát triển rộng khắp cả nước.

  Từ lúc mọi người chỉ quen với suy nghĩ phải gửi chó đến trường huấn luyện thì chó mới nghe lời thì giờ bằng niềm say mê được tự tay huấn luyện giống chó thông minh nhất loài chó, rất nhiều chủ nuôi ở Việt Nam đã dạy được chó của mình không chỉ nghe lời mà còn làm rất nhiều trò không thua trong rạp xiếc hay ở trường dạy.

  [​IMG]

  Bán chó ra nước ngoài

  Năm 2012, đánh dấu mốc đầu tiên quan trọng khi trại VietNamAnh xuất 1 chó con màu Lilac sang Mexico.

  Tháng 10/2017, trại Vietnamanh bắt đầu xuất chó sang Thái Lan.

  Bán chó khắp các tỉnh thành trong cả nước

  Không chỉ bán chó tại khu vực Hà Nội, hiện tại khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước đều có thể mua được chó Border Collie từ trại VietNamAnh.

  Hiện tại để tiện bán chó cho khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà khắp cả bước thì trại VietNamAnh cũng đã có thêm 2 chi nhánh đại diện ở 2 quận trong thành phố Hồ Chí Minh để khách tiện việc giao dịch và xem chó trực tiếp, thông tin như sau:

  Address 1: 106A Nơ Trang Long – phường 14 – Bình Thạnh – Tp HCM
  Mobile: 0973 292 318

  Address 2: 595/33 Cách Mạng Tháng 8, phường 15, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  Mobile: 0120 326 5577


  Khách hàng ở các tỉnh thành khác muốn mua có thể cử người quen ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh qua xem trực tiếp chó tại trại hoặc chi nhánh rồi thanh toán xong chó sẽ được gửi về tận nơi cho khách.

  Trong trường hợp khách hàng ở xa không đến trại xem chó được, trại VietNamAnh sẽ gửi tất cả video và hình ảnh mới nhất, chi tiết nhất của chó đến khi khách vừa ý.
  • [*]Vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng trại Vietnamanh trước khi nhận chó.[*]Khách hàng ở các tỉnh thành gần Hà Nội khi mua sẽ được gửi chó thông qua xe khách.[*]Chó sẽ được gửi bằng máy bay cho khách hàng ở các tỉnh thành xa Hà Nội mà có sân bay.
  [​IMG]

  Cam kết bảo hành khi bán chó Border Collie

  Tất cả chó bán ra sẽ được bảo hành sức khỏe 30 ngày kể từ ngày giao chó.
  • [*]Trong trường hợp chó bị bệnh, trại VietNamAnh sẽ chịu 100% tiền viện phí.[*]Nếu chó bị chết do bệnh sẽ được đổi con khác giá trị tương đương.[*]Nếu từ con thứ 2 bị đổi mà vẫn có vấn đề sức khỏe, trại VietNamAnh sẽ hoàn lại 100% tiền chó cho khách hàng.
  Bán chó Border Collie có đầy đủ Microchip và giấy chứng nhận thuần chủng của Hiệp hội Border Collie Việt Nam.

  Khách hàng mua chó Border Collie để khai thác sinh sản sẽ được chế độ bảo hành riêng, cụ thể là:
  • [*]Khi trại Vietnamanh bán chó Border Collie cái sẽ tặng miễn phí lần phối giống đầu tiên với đực giống của trại.[*]Cam kết bao đầu ra bán chó Border Collie con đối chó cái mua từ trại Vietnamanh và phối giống tại trại.
  Dịch vụ phối giống chó Border Collie thuần chủng
  • [*]Trại Vietnamanh hiện tại sở hữu gần 10 chú chó Border Collie đực giống tuyển chọn kỹ lưỡng nhập từ nước ngoài về để phục vụ phối chó cái.[*]Trại nhận phối giống cho chó Border Collie cái của khách có nhu cầu xin giống với giá 3 triệu/kỳ phối.[*]Cam kết bao đầu ra (thu mua) chó con của khách sinh ra khi chó được 65 ngày tuổi.[*]Bảo hành đậu thai: nếu chó cái xin giống không đậu thai thì trại Vietnamanh sẽ cho phối lại các lần sau miễn phí đến khi đậu.[*]Có cho gửi chó cái xin giống ở trại trong thời gian đợi phối giống hoàn toàn miễn phí.


  Với 2 điểm nổi trội là dàn chó đực nhập nhiều và đẹp nhất Việt Nam (thời điểm hiện tại) và cam kết bao đầu ra bán chó con nên mỗi tháng có rất nhiều chó cái gửi đến xin giống.

  Khách hàng có nhu cầu gửi chó Border Collie cái xin giống vui lòng liên hệ hẹn trước để sắp xếp lịch phối.

  NextGEN Gallery
  TRẠI VIETNAMANH CHUYÊN BÁN CHÓ BORDER COLLIE THUẦN CHỦNG

  Số 7 Thạch Cầu - Long Biên - Hà Nội

  Hà Nội 10000

  Phone: 0966888010

  Email: vietnamanhkennel@gmail.com

  Website: yeucollie.vn/

Chia sẻ trang này

[X]