Tin được không: Đinh Ngọc Diệp mặt tự thon dài!

Tin được không: Đinh Ngọc Diệp mặt tự thon dài!

Chia sẻ trang này

 1. bangha

  bangha Active Member

  • 497 Bài viết

  • 108 Được cảm ơn


  • 777 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Mặt tự dưng thon gọn, tự dưng dài ra, nói có tin được không cơ chứ!


  Bất ngờ xuất hiện với gương mặt thon gọn trông thấy, Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người nghi ngờ vừa trải qua cuộc 'gọt mặt' thành công. Tuy nhiên nữ diễn viên phủ nhận và tự nhận bản thân cũng khó hiểu về sự thay đổi này.

  Tối qua 15.3, đoàn phim Lửa Phật đã tổ chức buổi chiếu tư liệu, công khai hậu trường quay phim suốt 8 tuần với báo chí. Đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Dustin Nguyễn cùng 2 nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp và các thành viên khác trong ê-kíp đoàn làm phim cùng nhìn lại 2 tháng lao động vất vả tại phim trường, trước khi đón nhận sản phẩm ra rạp vào tháng 8 tới đây.

  Mặc dù không đảm nhận vai chính trong dự án phim hành động giả sử lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam lần này, nhưng vai diễn của Đinh Ngọc Diệp vẫn thu hút sự tò mò. Nhưng trước đó, khi có mặt tại sảnh giao lưu, Đinh Ngọc Diệp đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt thon gọn trông thấy. Nhiều người khẳng định, hoặc cô vừa có chế độ giảm cân hiệu quả, hoặc vừa "dao kéo" thành công. Không có nhiều gương mặt nghệ sĩ khách mời tại buổi công chiếu phim tư liệu về hậu trường làm phim Lửa Phật tối qua tại cụm rạp BHD, nên sự xuất hiện của Đinh Ngọc Diệp rất được quan tâm.

  Không trang điểm cầu kỳ và ăn mặc trưng trổ quá đà như mọi khi, Đinh Ngọc Diệp vẫn xinh tươi. Chỉ với cái nhìn đầu tiên, người đối diện đã nhận ra ở cô có sự thay đổi khác lạ, đặc biệt ở gương mặt. Nhiều người khẳng định, gương mặt Đinh Ngọc Diệp thon gọn trông thấy. Người đẹp họ Đinh dính nghi án gọt cằm hoặc vừa giảm cân hiệu quả.

  Trước những thắc mắc, Đinh Ngọc Diệp cho biết, cô không hề có chế độ ăn kiêng giảm cân và cũng không thực hiện phẫu thuật như nhiều người tưởng. Lý giải về nguyên nhân khiến gương mặt thon gọn hơn hẳn so với cách đây không lâu, nữ diễn viên phim Lửa Phật cho biết, bản thân cô cũng không hiểu tại sao đường nét trên mặt mình thay đổi đến vậy.

  Người đẹp còn chia sẻ, đến ngay mẹ cô cũng bất ngờ với sự thay đổi này và dò hỏi cô về khả năng trốn mẹ đi "dao kéo". Tuy nhiên, Đinh Ngọc Diệp nói, cô không hề nhờ cậy đến bàn tay bác sĩ.

  dinh ngoc diep 1.jpg

  dinh ngoc diep 2.jpg

  Gương mặt và chiếc cằm của Đinh Ngọc Diệp thon gọn hơn trước rất nhiều

  dinh ngoc diep 3.jpg

  Đinh Ngọc Diệp cho biết, cô không hề có chế độ ăn kiêng giảm cân và cũng không thực hiện phẫu thuật như nhiều người tưởng

  dinh ngoc diep 4.jpg

  Bản thân cô cũng không hiểu tại sao đường nét trên mặt mình thay đổi đến vậy​
 2. cocktail

  cocktail Member

  • 176 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Cằm dài hơn hẳn, chắc là đi phẫu thuật chứ làm gì có chuyện tự nhiên như thế!!!!

  N ói tự nhiên là chém gió!
 3. kydanh

  kydanh Member

  • 362 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  Cái mũi cũng khác nữa, ko bị hếch như trước.
  Không thẩm mỹ mới là lạ đó, sao lại như thế được
 4. motngayvui

  motngayvui Member

  • 172 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  Gầy mà được thế này that á/
  Gầy má hóp được, sao lại dài ra được!

Chia sẻ trang này

[X]