Toàn cảnh hội thảo thẩm mỹ công nghệ hoa kỳ 2014

Toàn cảnh hội thảo thẩm mỹ công nghệ hoa kỳ 2014

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 574 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ với chuyên đề mang tên gọi “Giữ mãi nét xuân” là chương trình do thẩm mỹ viện Đông Á kết hợp với hãng Thermage Việt Nam đồng tổ chức nhằm giải đáp những thắc mắc của chị em về các vấn đề nhan sắc thường gặp sau tuổi 25 và chia sẻ những giải pháp tổng thể giúp chị em gìn giữ nhan sắc thách thức tuổi tác.

  Hội thảo chính thức khai mạc vào 8h30 sáng ngày 04/10/2014 tại khách sạn Hà Nội Tower - Số 49- Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội.

  Hội thảo là không gian lý tưởng để bạn đưa ra các thắc mắc lo lắng về các vấn đề nhan sắc sau tuổi 25 như nám da, tàn nhang, béo phì, lão hóa… và lắng nghe các chuyên gia giải đáp và giới thiệu các giải pháp làm đẹp hiệu quả.

  Rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới chương trình đã đăng ký tham dự và có mặt từ rất sớm.

  hoi-thao-cong-nghe-hoa-ky-1.jpg

  Đội ngũ bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ từ hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ và hãng Thermage đã có mặt tại hội thảo trước giờ khai mạc.

  hoi-thao-cong-nghe-hoa-ky-2.jpg

  Các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi trong nước và quốc tế về dự hội thảo

  hoi-thao-cong-nghe-hoa-ky-3.jpg

  Phát biểu khai mạc hội thảo, bác sỹ từ thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, làm đẹp và đẹp hơn mỗi ngày là quyền chính đáng của tất cả phụ nữ. Để giúp chị em đẹp hơn mỗi ngày, giữ mãi nét thanh xuân, TMV Đông Á phối hợp với Thermage Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên ngành chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp quý báu và giới thiệu những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ- xu hướng thẩm mỹ của thế giới.

  hoi-thao-cong-nghe-hoa-ky-4.jpg

  Buổi hội thảo với những nội dung hấp dẫn và bổ ích đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, rất nhiều khách hàng đã gọi điện bày tỏ nuối tiếc khi không kịp đăng ký tham dự để nhận vé mời.

Chia sẻ trang này

[X]