Tóc đẹp trong những ngày mưa

Tóc đẹp trong những ngày mưa

Chia sẻ trang này

 1. tbvsmticd

  tbvsmticd New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,547 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Bảo vệ tóc khỏi độ ẩm không khí

  Hạt mưa không phải là thủ phạm chính phá hỏng kiểu tóc của bạn mà chính là độ ẩm không khí. Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều này khi cầm ô đi dạo lâu dưới trời mưa, dù rằng không bị nước mưa trực tiếp tác động, kiểu tóc của bạn vẫn bị “biến dạng”. Để bảo vệ tóc, hãy hạn chế tối đa thời gian ở ngoài trời.

  Sấy thật khô tóc

  Trong trường hợp bạn có nếp gội đầu vào buổi sáng trước khi đi làm, đi học, hãy sấy khô tóc tuyệt đối trước khi ra ngoài vào những ngày mưa. Độ ẩm còn sót lại trên tóc kết hợp với độ ẩm cao sẵn trong không khí có thể khiến tóc bạn rối tung rối mù.

  Hạn chế sử dụng sản phẩm tạo kiểu

  Không chỉ làm tóc dễ bị rối, độ ẩm còn có khả năng làm “biến tướng” sản phẩm coi sóc tóc mà bạn dùng. Serum dưỡng tóc vào những ngày này có thể làm tóc bạn trở thành Bốt gác bảo vệ composite bóng nhoáng. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể xịt một tí keo xịt tóc để khăng khăng những sợi tóc con, nhưng hãy dùng một lượng thật nhỏ.

  Tóc búi

  Tóc búi đơn giản và gọn gàng là trợ thủ đắc lực nhất trong những ngày ẩm ướt. Nếu các kiểu tóc khác làm bạn bận tâm về mẫu mã, làm sao để tóc không bị rối, với kiểu tóc búi đơn giản và thanh lịch, bạn sẽ không còn phải lo về những chuyện đó nữa.

  Tóc tết

  Tóc tết cũng có thể trở thành người bạn thân trong những ngày trái gió trở trời. Tóc tết cũng có nhiều kiểu rất phức tạp, hãy trung thành với những bím tóc gọn truyền thống vào những ngày mưa nhé. Lưu ý hãy tết tóc thật chặt tay nếu tóc bạn thuộc dạng xoăn hoặc bông xù tự nhiên.

  Là thẳng tóc

  Trong trường hợp bạn không thích tóc búi hoặc tóc tết, hãy dùng máy là thẳng tóc. Tóc bạn sẽ ngoan ngoãn hơn trong những ngày thời tiết ẩm thấp. Trước khi tiến hành là tóc, dùng một ít lotion bảo vệ tóc có thành phần silicone để tăng khả năng “đề kháng” của tóc.

  Chải tóc bằng lược răng thưa

  Nếu chẳng may tóc bị dính mưa và bị rối xù, việc cần làm nhất chính là chải lại tóc. Tóc khi ướt rất yếu và dễ hư tổn nên hãy chỉ dùng loại lược có răng thưa và nhẹ nhõm gỡ từng lọn tóc rối. Tránh xa các loại lược răng dày hoặc lược lông cứng.
 2. uocmuon092

  uocmuon092 Active Member

  • 240 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  quá đẹp luôn ạ

Chia sẻ trang này

[X]