Tôi đã chữa khỏi mụn thịt như thế nào?

Tôi đã chữa khỏi mụn thịt như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Hải Thư Anh

  Nguyễn Hải Thư Anh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,982 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mình đã từng bị mụn thịt rất nhiều tại vùng da quanh mắt nhưng cũng đã chữa khỏi mụn thịt thành công chỉ với số tiền không quá lớn tại TMV Kangnam.


  Câu chuyện chữa khỏi mụn thịt của mình khá đơn giản. Ban đầu da chỉ có vài cái dưới mắt vậy mà sau đó lan ra cả xung quanh mắt cả vùng dưới lông mày làm mình phát hoảng. Trang điểm nhìn da cứ bị dày cộm lên nhìn ức phát khóc. Mỗi lần nhìn mình trong gương là chỉ muốn đập vỡ gương.

  Bạn nào bị mụn thịt sẽ hiểu tâm trạng này. Mụn thịt khó che giấu vô cùng. Nhiều khi nói chuyện còn không dám đứng gần người khác vì sợ họ thấy. Thật sự là khổ sở kinh khủng. Mình có đốt ở viện da liễu bạch mai nhưng sau đó mụn lại bị mọc trở lại, đã thế lại còn để lại mấy cái sẹo rỗ nữa chứ nhìn xấu đi bao nhiêu. Nhiều đêm nằm soi gương mà nước mắt cứ lã chã rơi xuống.

  Đến khi mụn thịt bắt đầu lan xuống má thì mình hoang mang và không thể mặc kệ được nữa. Mình bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về mụn thịt, các phương pháp chữa trị và lựa chọn vài địa điểm mình thấy có thể tin cậy để đến khám và nghe họ tư vấn. Sau đó mình chọn và tới tmv kangnam làm vì cảm thấy được nhất. Lúc đầu mình cũng thấy lo lắm nhưng sau khi làm xong mình thấy có phần đc trấn an vì da ko hề bị cháy đen.

  Ngày hôm sau thì bị đỏ lên một chút nhưng không bị sưng và bắt đầu thấy yên tâm. Họ xử lý cho mình 5 lần, mỗi lần cách nhau 20 ngày. Bây giờ thì mặt mình không còn vết tích của mụn thịt nữa. Mình thực sự vui sướng và cảm thấy may mắn khi thoát khỏi những tháng ngày triền miên dai dẳng bị ám ảnh bởi mụn thịt.

  Mình quyết định viết câu chuyện chữa khỏi mụn thịt của mình để chia sẻ với mọi người, nhất là những bạn đang bị mụn thịt. Hơn ai hết mình hiểu cái tâm trạng lo lắng, sợ sệt khi bị chứng mụn thịt đáng ghét. Bản thân mình thấy thật may mắn khi đã tìm đc đúng nơi chữa trị và thực sự thấy cảm ơn họ.

  Mình hi vọng những dòng tâm sự chân thành của mình sẽ phần nào giúp ích cho những bạn đang đau khổ vì mụn thịt, một phần là để thể hiện sự biết ơn của mình với nơi đã chữa trị khỏi cho mình. Bạn nào cần tư vấn cứ alo 1900 6466 là ok nhé.

  Xem thêm:

  >> Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất?
  >> Tìm hiểu cách chữa trị mụn thịt quanh mắt
 2. Thiên Di

  Thiên Di New Member

  • 22 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  Quá trình thị liệu có đau không vậy ạ?

Chia sẻ trang này

[X]