Tôi đã phẫu thuật ngực tại WONJIN như thế nào?

Tôi đã phẫu thuật ngực tại WONJIN như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. Thẩm mỹ viện Wonjin

  Thẩm mỹ viện Wonjin Member

  • 238 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 1,310 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trước phẫu thuật
  Trước phẫu thuật dáng ngực tôi chỉ có thể mặc A cup, thậm chí phải chọn loại có miếng độn, vì ngực nhỏ nên tôi cũng rất khổ sở khi chọn đồ. Hầu như tôi chẳng chọn được loại nào vừa ý cả.
  Được bạn giới thiệu, tôi đi đến WONJIN và tư vấn làm ngực vì nghe nói làm ngực ở đây rất đẹp. Tôi rất phân vân không biết chọn loại túi ngực nhám dạng tròn hay giọt nước, và không biết nên chọn size nào nữa. Tôi tư vấn với chị chuyên viên và sau đó được gặp bác sĩ. Bác sĩ hỏi tôi cặn kẽ và sau khi xem xét cẩn thận hình chụp và đo chiều ngang ngực của tôi, ông khuyên tôi nên làm túi giọt nước, 340cc, không nên làm to hơn vì có thể mất cân xứng.
  Tôi hỏi ý ba mẹ và mấy đứa bạn đã làm, chúng bảo 340cc cũng ok nên tôi đã quyết định hai ngày sau đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngày phẫu thuật
  Tất nhiên tôi cũng có đi tư vấn những chỗ khác nhưng lý do tôi chọn WONJIN là vì đã có bạn tôi làm ở đây rồi và rất đẹp và tự nhiên, bác sĩ lại rất tỉ mỉ và thân thiện nên tôi vẫn yên tâm hơn.
  Tôi quyết định làm phẫu thuật 2 tuần sau đó.
  Tôi nhập viện một ngày vì phải đeo túi máu, các chị y tá rất ân cần, cứ vài tiếng lại đến kiểm tra. Dù tôi vẫn còn đau nhưng muốn xuất viện ngày sau đó, bác sĩ đến thăm tôi trước khi xuất viện và dặn dò tỉ mỉ.
  Tôi mang thuốc kháng sinh, giảm đau và thuốc chống bao xơ về uống.
  Tôi đeo băng cố định để miếng độn không dịch chuyển.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cắt chỉ
  Tôi đến tái khám và cắt chỉ 1 tuần sau đó, vết sẹo ở nách vẫn còn thấy rõ, tôi vẫn còn thấy hơi đau nhưng vẫn đỡ hơn lúc mới phẫu thuật.
  [​IMG]
  2 tuần sau phẫu thuật
  [​IMG]
  [​IMG]
  2 tháng sau

  Tôi cẩn thận uống thuốc bao xơ, bôi thuốc sẹo thường xuyên, vì thế đã 2 tháng trôi qua nhưng vẫn không có gì bất thường, trước đó tôi rất lo vì không biết có bị bao xơ không, còn chỉ cần uống thêm 1 tháng nữa là được rồi.
  Còn sẹo thì vẫn nhìn thấy nên tôi lo lắm, tôi có hỏi bác sĩ khi nào hết sẹo, bác sĩ nói cần phải đợi đến 6 tháng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  5 tháng sau

  Chỉ mới 5 tháng mà tôi thây sẹo mờ dần rồi, tôi mừng lắm, ngực tôi cũng ổ định. Tôi bắt đầu đổi gu ăn mặc, tôi mặc đồ ôm sát người, bạn tôi đứa nào cũng ganh tỵ mỗi khi nhìn thấy tôi và có đứa còn hỏi tôi làm ở đâu.
  [​IMG]
  6 tháng sau
  Bác sĩ dặn tôi không được mặc áo có gọng trong 6 tháng, bây giờ gần như đã qua 6 tháng rồi và tôi nghĩ mình có thể mặc được rồi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  7 tháng sau phẫu thuật


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  8 tháng
  Sẹo rất mờ và chỉ còn nhìn thấy đường màu đỏ, bác sĩ bảo sau một thời gian sẽ chuyển thành màu da và hoàn toàn không thấy gì.
  Dù gì tôi vẫn rất hài lòng về kết quả phẫu thuật. Bây giờ thì tôi chẳng còn nhớ mình đã làm phẫu thuật vào ngày mấy nữa hihi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  10 tháng

  Đây là ngực tôi sau 10 tháng, bạn thấy thế nào? Riêng tôi thì hoàn toàn hài lòng.
  Trước đó tôi rất lo lắng và hầu như đếm từng ngày để vết thương mau lành, cũng may nhờ có sự tận tình và chuyên môn của các bác sĩ và nhân viên, tôi đã có kết quả ngoài mong đợi.
  Tôi đang suy nghĩ sẽ làm lại mũi tại WONJIN nhưng chắc là năm sau, bây giờ thì phải đi làm và để dành tiền chăm chỉ thôi hihi.
  Cám ơn WONJIN.

Chia sẻ trang này

[X]