Tôi đã thoát khỏi stress

Tôi đã thoát khỏi stress

Chia sẻ trang này

 1. annhien86

  annhien86 New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,635 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Hôm nay mình viết cảm nhận này không phải PR cho một tổ chức hay một cá nhân nào cả.Vì mình biết trong diễn đàn này có rất nhiều mẹ gặp khó khăn về tâm lý, về việc chuyện gia đình mà không biết giải thoát như thế nào, và vẫn chưa tìm được cho mình nơi tư vấn tốt. Chính vì vậy Mình muốn viết ra để những mẹ đang gặp khó khăn trong vấn đề tâm lý, gia đình có được một địa chỉ tốt. Vì mình là người đã và từng trải qua những cảm giác nặng nề, căng thẳng trong vấn đề gia đình trong thời gian vừa qua. Trước khi vào diễn đàn tìm kiếm sự giải thoát thì mình cũng đã qua một số trung tâm tư vấn tâm lý nhưng mình vẫn không thể nào thoát khỏi, tránh khỏi được những suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ xấu về hướng giải quyết trong gia đình. Và cũng tình cờ vào diễn đàn lamchame này để tìm kiếm một lối thoát cho mình, vì bản chất mình là một người sống nội tâm, cũng có một vài cô bạn thân nhưng lại không thể chia sẻ cùng họ được, kể từ hôm biết được số điện thoại của anh Thắng do một mẹ chia sẻ trên diễn đàn này, mà mình đã gọi điện cho Anh ngay. Mình cũng chẳng hiểu tại sao khi nghe giọng anh qua điện thoại lại có thể kể ra được hết những gì mình đang gặp khó khăn ( chắc anh ấy làm tư vấn nhiều nên giọng nói có sự gần gũi), sau 2 ngày nói chuyện qua điện thoại, viber thì anh đã giúp mình có được một hướng đi đúng. Khi mình đề cập tới chi phí thì anh có báo cái này là tùy tâm ở em, anh làm nghề tư vấn này để góp phần tạo nên một xã hội lành mạnh hơn chứ không phải vì mục tiêu lợi nhuận,và nếu em cảm thấy được những lời tư vấn của anh thực sự có giá trị đối với em, thực sự giúp được em trong cuộc sống đó là điều anh cảm thấy hài lòng. Và em muốn cảm ơn thì em có thể ủng hộ vào quỹ Nhân Hoa Việt để quỹ phát triển hơn dự án của họ. Đó là một dự án phát triển những chuyên gia tư vấn giúp ích cho cộng đồng.
  Thực sự khi nghe những lời nói đó mình cảm nhận được Tình Người. Và cảm nhận được anh Thắng là một người tư vấn có Tâm.
  Số điện thoại của anh Thắng 01674554246
  (Nguồn: lamchame)
 2. minhngoc

  minhngoc Active Member

  • 287 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  M cũng đang sống trong giai đoạn những ngày tháng bế tắc, cảm thấy buồn nhiều hơn vui. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng cảm giác lúc nào cũng nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực khiến mình cảm thấy mệt mỏi vô cùng. ko biết phải làm sao nữa. ko biết làm thế nào để thoát ra khỏi cảm giác đó.
 3. Thu Hien PT

  Thu Hien PT Member

  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Mình thì đang stress nặng,chuyện tình cảm chuyện công việc đều khoog suông sẻ, cảm giác muốn buông bỏ tất cả. Không biết làm thế nào để vượt qua thời gian này đây

Chia sẻ trang này

[X]