Tôi đang phân vân quá....

Tôi đang phân vân quá....

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 755 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tôi và anh yêu nhau đc hơn 1 năm rồi. Anh 25t và tôi 26t. Anh là ng rất thật thà tốt bụng. Tôi xinh xắn và đc rất nhiều chàng trai khác để ý. Anh cưa cẩm tôi chỉ trong vòng 2 3 tuần là t đã xiêu lòng, tôi dành tình cảm cho a rất chân thật.

  Ngày mới quen nhau, anh rất sốt sắn vì tôi. Anh quản lí tôi rất chặt chẽ. Anh dành hết thời gian cho tôi. Mọi thứ đều là tôi. Thậm chí a bỏ luôn đá banh để đc bên tôi. Mỗi khi coi đá banh, đội bóng mà a đã yêu suốt 5 năm trời anh vẫn ngồi cầm đt trả lời tin nhắn cho tôi, bắt chuyện nói vs tôi rất nhiều. Hầu như không hề tỏ ra khó chịu khi vừa nt vừa coi đá banh. Tôi đi đâu làm gì a cũng hỏi rất kĩ và hầu như thời gian mới quen anh ko muốn tôi đi chơi nhiều vs bạn bè của tôi. Vì a cứ nươm nướp lo sợ tôi sẽ đi vs ng khác. Tôi khó chịu và hỏi anh tại sao a vậy? Thì a trả lời "anh luôn muốn bên em, luôn muốn nói chuyện cùng em, a muốn em ở nhà vs anh, e đừng đi đâu hết". Thì tôi hiểu có lẽ vì quá yêu tôi nên a mới khát khao tôi như vậy. Tôi lại thấy hạnh phúc vì điều đó.

  Mãi cho đến 1 năm sau này, anh đc gặp tôi nhiều hơn có thể nói là mỗi ngày. Nhưng anh lại thay đổi, a ko còn muốn nt vs t nữa. A coi dá banh thì bảo tôi là e hãy cho anh không gian riêng anh coi có 2 tiếng thôi rồi mình nc tiếp. Anh ko muốn tôi nt khi a coi đá banh nữa. Rồi mỗi khi rãnh a cũng ko muốn nt nhiều. Ko có mở chuyện nói vs tôi khi lúc mới quen nữa. Rồi tôi đi đâu a cũng ko còn cần quản lý quá chặt nữa. Chỉ hỏi "em đi đâu làm gì vs ai mấy h đi mấy h về". A cũng dần thả lỏng tôi hơn trc. Nó làm tôi nghĩ a có lẽ đã bớt yêu tôi. Anh có lẽ dần vô tâm vs tôi. Tôi cứ buồn và ko hiểu vì sao lại thay đổi? Tôi thật sự cảm thấy a rất khác xưa. Ngày xưa, anh tự động đi đâu cũng nói tôi nghe để t yên tâm. Còn h đây, 1 lần gần đây nhất a đi vs bạn a cỹng ko nói gì vs tôi. Anh bảo "đi ăn h cũng phải nói em sao?". Anh ko còn hay giận và nhõng nhẽo vs tôi như mới quen nữa. H thì a nố cái gì đáng mới giận ko thì bỏ qua bớt. T thấy a vô tư và vô tâm. Tâm trí anh như ko còn tôi nữa mà chỉ là về đội bóng anh cuồng nhiệt say mê. Anh ko bỏ bê t lắm. Tôi nt thì a vẫn tl tới nơi tới chốn. Mỗi tối vẫn chở tôi đi làm về. Gặp nhau thì a vẫn vui vẻ và nc nhìu thứ. Nhưng trong tôi vãn có cảm giác là a ko còn khao khát t nữa. Có gì rất êm đềm ko còn dữ dội như xưa. Liệu có phải càng yêu nhau lâu càng phai nhạt tình cảm ko mọi người? Và có khi nào vì a dễ có được tôi quá thì a lại tỏ ra dửng dưng đắc chí ko?

  Tôi phân vân nhiều lắm. Vì thường thì a chỉ làm theo lời t nói. Còn a tự giác làm gì cho t thì hiếm khi lắm. Cái gì cũng đợi tôi phải lên tiếng nhắc nhở thì a mới làm. Y như vô tâm vậy. Và tôi rất sợ lấy phải ng chồng vô tâm. Chỉ biết làm chuyện của mình chứ ko tự giác làm thêm vì tự nguyện yêu thương.

  Cái gì tôi yêu cầu a làm theo rắm rắp hết. Tôi ko biết a chiều ý tôi vì yêu tôi hay vì làm cho toại nguyện t đi để t ko nói nhìu nữa nhưng bên trong a lại ko có để tâm vào đó. Tôi ko hiểu ng đàn ông như vậy là như thế nào?


Chia sẻ trang này

[X]