Tôi đang say đắm người chị hơn 8 tuổi

Tôi đang say đắm người chị hơn 8 tuổi

Chia sẻ trang này

 1. hero

  hero Member

  • 37 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 753 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Tôi 22 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng tại một nhà máy ở quê nhà, gia đình thuộc diện khá giả, giàu có. Tôi và bạn gái quen nhau được 4 năm, có lúc nghĩ tình yêu của mình rất hạnh phúc. Ba tháng nay tôi đi làm thì mọi việc xảy ra theo hướng hoàn toàn khác. Tôi đã gặp chị ấy, người con gái lớn hơn mình 8 tuổi. Lúc mới gặp trong công ty chúng tôi chỉ nói chuyện bình thường, giữa hai người không có gì đặc biệt, nhưng khoảng một tuần trở lại đây tôi cảm thấy rất yêu thương chị. Mỗi ngày nếu không gặp chị, tôi cảm giác như bị thiếu đi thứ gì đó rất khó chịu mặc dù chúng tôi không phải là người yêu, tôi vẫn không nói với chị về tình cảm của mình.

  Tôi có bạn gái bằng tuổi, mọi người nhận xét em rất xinh đẹp. Còn chị không đẹp bằng em, không dễ thương như em, vậy mà trong mắt tôi thì khác. Tôi thấy chị thật dễ thương, xinh đẹp, có một thứ gì đó rất đặc biệt khiến tôi say đắm. Giờ tôi phải làm sao, có nên nói sự thật với bạn gái để chia tay rồi sau đó sẽ ngỏ lời với chị ấy không? Chị ấy vừa bị bạn trai bỏ rơi sau 3 năm yêu nhau, tôi không biết chị có rõ tình cảm của tôi dành cho không.

  Tôi rất bối rối, suốt ngày chỉ nghĩ đến chị, còn bạn gái lại rất yêu tôi. Đối với tôi thời gian đi làm ở công ty là vui nhất vì được nhìn thấy chị. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.
 2. Vân Anh

  Vân Anh Active Member

  • 253 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn


  đúng là ctrai, luôn như thế, nhanh chán và đi tìm những cái gọi là gì nhỉ, cơn gió lạ.

Chia sẻ trang này

[X]